Thủ môn Bùi Tiến Dũng không cùng CLB TP HCM dự AFC Champions League

Theo Dantri

Ngày 18/1, CLB TP HCM sẽ sang Thái Lan, chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League, gặp CLB Buriram United (Thái Lan) vào ngày 21/1. Tuy nhiên, thủ môn tân binh Bùi Tiến Dũng sẽ không cùng đội bóng thành phố tham dự trận đấu này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không cùng CLB TP HCM dự AFC Champions League

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không cùng đội bóng mới là CLB TP HCM đến Thái Lan, dự trận đấu thuộc vòng sơ loại AFC Champions League. Ảnh: Dantri.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng hiện đã rời Thái Lan, nơi anh vừa tham dự giải U23 châu Á cùng đội tuyển U23 Việt Nam, về Hà Nội. Chính vì thế, Tiến Dũng chắc chắn không cùng CLB TP HCM di chuyển sang ngược lại đất Chùa Vàng, chuẩn bị cho trận đấu với Buriram United, trong khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League.

HLV Chung Hae Seong của đội bóng thành phố quyết định cho Bùi Tiến Dũng có thời gian nghỉ ngơi, sau giai đoạn thi đấu liên tục cùng đội U23 và đội tuyển quốc gia trong năm qua, cũng như những ngày đầu năm nay. 

Sau khi về đến Hà Nội, dự kiến, thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ về quê Thanh Hoá thăm gia đình và đón Tết Nguyên Đán. Không chỉ có Tiến Dũng, một số tuyển thủ U23 Việt Nam cũng sẽ được CLB chủ quan cho nghỉ ngơi chuẩn bị Tết.

Bùi Tiến Dũng chỉ vừa chuyển đến CLB TP HCM sau mùa giải 2019 kết thúc cách nay chưa lâu. Thủ thành nổi tiếng này vẫn chưa có trận đấu nào cho đội bóng của HLV Chung Hae Seong. 

Ngoài Bùi Tiến Dũng, một đồng đội rất nổi tiếng khác của anh ở đội tuyển quốc gia là Nguyễn Công Phượng cũng đã gia nhập CLB TP HCM. Công Phượng sẽ cùng đội bóng thành phố tham dự vòng sơ loại AFC Champions League, trong trận đấu với Buriram United ít ngày tới đây.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất