Trưởng giải V-League 2018: ‘Mong các đội đá thật, đá đẹp như U23 Việt Nam’

Theo VTC

Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Trần Anh Tú, đồng thời cũng là trưởng giải V-League 2018 mong các CLB đá thật, đá đẹp như U23 Việt Nam.

Trưởng giải V-League 2018: ‘Mong các đội đá thật, đá đẹp như U23 Việt Nam’

Ông Trần Anh Tú (trái) quyết tâm tạo nên một mùa giải thành công, hấp dẫn. Ảnh: VTC.

Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Trần Anh Tú sẽ kiêm nhiệm luôn chức Trưởng giải V-League 2018 với quyết tâm điều hành giải đấu không chỉ “về đích an toàn” mà còn sôi động, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến sân theo dõi.

Ở mùa giải năm nay, với sự điều hành của Ban quản trị mới, VPF sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giải đấu một cách toàn diện, từ đội ngũ trọng tài, chất lượng chuyên môn, điều chỉnh ngày và giờ thi đấu linh hoạt, thời gian gián đoạn ít và ngắn… nhằm phục vụ người hâm mộ cả nước tốt hơn.

Bên cạnh đó, VPF sẽ đẩy mạnh công tác truyền thông, thông qua các kênh truyền thông hiện đại như youtube, fanpage, đưa bộ nhận diện thương hiệu với hình ảnh chim Lạc - biểu tượng của sự trường tồn, bền vững, của khao khát vươn đến đỉnh cao, đến gần hơn với người yêu bóng đá…

Tuy nhiên, mình nỗ lực của VPF là không đủ, ông Tú bày tỏ mong muốn các CLB cùng chung tay.

Ông nói: “Tôi mong muốn tất cả các CLB hãy coi khán giả là người để phục vụ. Ca sĩ hát hay thì khán giả sẽ đông, sẽ bán được nhiều vé, kiếm được nhiều tài trợ, kiếm được nhiều tiền. CLB bóng đá cũng vậy thôi. Chúng ta cứ lấy hình ảnh U23 Việt Nam ra mà cảm nhận.

Người hâm mộ khi xem đều cảm nhận được mọi thứ quá đẹp, quá thật trong từng đường bóng, trong từng hình ảnh của U23 Việt Nam. Nếu các CLB cũng xuất phát từ cái thật như vậy, khán giả chắc chắn sẽ đến sân rất đông”.

V-League 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 6/10/2018 với sự tham gia của 14 CLB bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu.

Lễ khai mạc của Giải sẽ diễn ra trên sân vận động Tam Kỳ (Quảng Nam) lúc 16h30 ngày 10/3, trước trận đấu giữa nhà đương kim vô địch Quảng Nam và CLB Sài Gòn.

Năm nay, giải thưởng cho nhà vô địch là 3 tỷ đồng, CLB xếp thứ nhì là 1,5 tỷ đồng và CLB xếp thứ ba sẽ nhận được 750 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra Ban tổ chức giải đấu vẫn duy trì một số giải bình chọn như những mùa giải trước: Giải phong cách, Đội hình tiêu biểu của Giải, CLB đào tạo trẻ tốt nhất, CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất