U22 Việt Nam gặp khó tại SEA Games 30

Với việc Ban tổ chức SEA Games 30 tổ chức môn bóng đá nam trên mặt sân cỏ nhân tạo sẽ gây khó khăn cho đội tuyển U22 Việt Nam, khi đội tuyển chúng ta vốn thường xuyên tập luyện trên sân cỏ thật.

Nước chủ nhà SEA Games 30 Philippines đã quyết định tổ chức môn bóng đá nam trên mặt sân cỏ nhân tạo tại 3 SVĐ lớn của thủ đô Manila. Đây thực sự là tin không vui của thầy trò HLV Park Hang Seo, khi các cầu thủ U22 của đội tuyển Việt Nam từ trước đến nay vẫn tập luyện trên mặt cỏ thật.

Mặc dù vậy, các cầu thủ cũng buộc phải chấp nhận thách thức này khi họ vẫn còn nhiều thời gian chuẩn bị từ đây cho đến cuối năm. Ngoài chủ nhà Philippines, chỉ có ĐT U22 Campuchia có lẽ quen với việc thi đấu trên mặt sân nhân tạo, bởi năm 2017 Campuchia cũng từng tiếp đón Việt Nam với mặt cỏ nhân tạo ở vòng loại Asian Cup 2019.

U22 Việt Nam gặp khó tại SEA Games 30

Việc thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo sẽ khiến các cầu thủ không phô diễn được hoàn toàn các phẩm chất kỹ thuật của mình, ngoài ra họ còn rất dễ gặp các chấn thương do mặt sân cứng hơn cỏ tự nhiên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất