Vé xem U23 Việt Nam hiện đại và bảo mật

 K.V.

Hôm nay (31/7), BTC giải bóng đá Quốc tế U23 – Cúp Vinaphone 2018 chính thức trả vé qua công văn và bán vé cho người hâm mộ.

Lần đầu tiên, BTC sự kiện sử dụng loại vé hiện đại với độ bảo mật cao nhất tại Việt Nam trong những trận đấu mà thầy trò Park Hang Seo trình diễn tại Mỹ Đình từ ngày 3 đến 7/8.

Theo đó, vé gồm 2 phần liên kết với nhau: vé giấy và phần vé thẻ. Các thông tin trên 2 phần này được mã hóa để đảm bảo an toàn và không thể tách rời.

Đây là loại vé có nhiều tính năng bảo vệ người tiêu dùng bởi hàng loạt tính năng bảo mật: Phần vé giấy với các thông tin để kiểm soát như một chiếc vé truyền thống gồm mẫu số, ký hiệu, số serial, loại vé, chỗ ngồi…; phần QR Code được in trên cả thẻ nhựa và phần giấy để khách hàng có thể tự kiểm tra xác nhận là vé của BTC phát hành bằng ứng dụng Checkama; chip điện tử (mifare classic 1K) chính là lớp bảo mật cao nhất trong ba lớp bảo mật của chiếc vé này.

Việc kiểm tra thẻ vé sẽ dùng thiết bị đầu đọc thẻ chuyên dụng để kiểm soát khán giả vào sân, ra sân một cách hệ thống và chính xác. Vé xem thầy trò Park Hang Seo có 4 mệnh giá từ 150 đến 400 ngàn đồng/ vé. Ngoài việc bán qua mạng internet, CĐV có thể mua trực tiếp từ 31/7.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V-League gặp lợi, tuyển dồn toa

V-League gặp lợi, tuyển dồn toa

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã thông báo hoãn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, vốn được bố trí vào tháng 10, 11/2020, sang năm 2021.
Phép tính của ông Park

Phép tính của ông Park

Có thể thấy HLV Park Hang Seo vẫn tính đến phương án an toàn là sử dụng những gương mặt cũ.

Xem nhiều nhất