Bỗng dưng có một bà chị ruột từ trên trời rơi xuống

Hai người bạn thân gặp nhau thời trung học cách đây 18 năm, đã phát hiện họ thực sự là chị em ruột.

Bỗng dưng có một bà chị ruột từ trên trời rơi xuống - Ảnh 1

Đó là trường hợp của Latoya Wimberly (30 tuổi) và Ashley Thomas (32 tuổi), cùng sống tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ. Họ là đôi bạn thân sau khi quen nhau thời học trung học cách đây 18 năm. Vốn người đời đã cho rằng họ khá giống nhau, nhất là răng cửa và gò má cao.

Nhưng hai cô gái không hề nghĩ rằng họ thực chất là chị em ruột cho đến khi mẹ của Ashley nó rằng bà từng quen và có quan hệ với bố của Latoya trước đây. Sau đó, Latoya đề nghị bố của cô xét nghiệm DNA.

Kết quả xét nghiệm cho thấy ông Kenneth, 48 tuổi, chính là bố đẻ của cả Latoya và Ashley.

“Tôi gần ngất xỉu khi bố tôi nói rằng kết quả xét nghiệm DNA xác nhận ông là bố ruột của Ashley, nhưng tôi rất vui có được một người chị ruột từ trên trời rơi xuống”- Latoya nói.

Còn ông Kenneth cho biết mẹ của Ashley không nói với ông về việc bà đã mang thai sau khi hai người quan hệ tình cảm với nhau từ thời thiếu niên, rồi sau đó mỗi người một ngả.          

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đệ nhất ái nữ tương lai của Nhà Trắng

Đệ nhất ái nữ tương lai của Nhà Trắng

Với việc ông Joe Biden được dự đoán trở thành tổng thống mới của Mỹ, cô Ashley Biden - con gái duy nhất của ông Biden - dự kiến sẽ trở thành đệ nhất ái nữ mới trong ...
Những bộ sưu tập độc đáo

Những bộ sưu tập độc đáo

Từ bộ sưu tập các loại vũ khí đến bộ sưu tập răng cá mập, các loại tổ chim… đều thể hiện rằng không có gì là giới hạn khi nói đến sự tò mò của con người.

Xem nhiều nhất