Bỗng dưng có một bà chị ruột từ trên trời rơi xuống

N.Mai

Hai người bạn thân gặp nhau thời trung học cách đây 18 năm, đã phát hiện họ thực sự là chị em ruột.

Bỗng dưng có một bà chị ruột từ trên trời rơi xuống - Ảnh 1

Đó là trường hợp của Latoya Wimberly (30 tuổi) và Ashley Thomas (32 tuổi), cùng sống tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ. Họ là đôi bạn thân sau khi quen nhau thời học trung học cách đây 18 năm. Vốn người đời đã cho rằng họ khá giống nhau, nhất là răng cửa và gò má cao.

Nhưng hai cô gái không hề nghĩ rằng họ thực chất là chị em ruột cho đến khi mẹ của Ashley nó rằng bà từng quen và có quan hệ với bố của Latoya trước đây. Sau đó, Latoya đề nghị bố của cô xét nghiệm DNA.

Kết quả xét nghiệm cho thấy ông Kenneth, 48 tuổi, chính là bố đẻ của cả Latoya và Ashley.

“Tôi gần ngất xỉu khi bố tôi nói rằng kết quả xét nghiệm DNA xác nhận ông là bố ruột của Ashley, nhưng tôi rất vui có được một người chị ruột từ trên trời rơi xuống”- Latoya nói.

Còn ông Kenneth cho biết mẹ của Ashley không nói với ông về việc bà đã mang thai sau khi hai người quan hệ tình cảm với nhau từ thời thiếu niên, rồi sau đó mỗi người một ngả.          

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nền kinh tế đầu tàu trong bối cảnh Covid-19

Nền kinh tế đầu tàu trong bối cảnh Covid-19

Ngày 1/3, Chủ tịch Chi nhánh của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tại Philadelphia, ông Patrick Harker, cảnh báo kinh tế Mỹ có thể rơi vào một đợt suy thoái sâu và tăng ...

Xem nhiều nhất