: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:05:35 30/07/2018

Hanoi Basketball League 2018: Hấp dẫn không kém giải nhà nghề

Dù là một giải đấu không chuyên, Hanoi Basketball League đã nhận được nhiều sự khen ngợi đến từ giới chuyên môn và khán giả theo dõi.

Hanoi Basketball League 2018: Hấp dẫn không kém giải nhà nghề

Đội bóng giàu truyền thống - CLB Ba Đình dành chức vô địch tại nội dung nam.

Hanoi Basketball League (HBL) là giải đấu thường niên, truyền thống của Hội bóng rổ không chuyên Hà Nội.

Ban tổ chức giải đấu HBL 2018 bao gồm những người từ nhiều ngành nghề khác nhau trong cộng đồng xã hội và được điều hành bởi anh Nguyễn Thanh Tú (Tú “đen”) - Chủ tịch Hội Bóng rổ không chuyên Hà Nội. 

Là một giải đấu không chuyên, HBL đã  nhận được sự hỗ trợ từ các cá nhân nhiệt thành trong cộng đồng bóng rổ thủ đô để diễn ra một cách ấn tượng, thành công. 

HBL đã được Hội bóng rổ không chuyên Hà Nội duy trì trong nhiều năm qua và góp một phần quan trọng vào sự phát triển chung của bóng rổ Hà Nội hiện nay. Giải đấu dược tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện bóng rổ trong các đối tượng thanh thiếu niên của Thủ đô. Từ đó nhằm kiểm tra, đánh giá sự phát triển phong trào tạo điều kiện cho các Câu lạc bộ bóng rổ không chuyên Hà Nội được giao lưu, trao đổi nâng cao trình độ.

Cùng với sự phát triển bóng rổ mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng giải đấu năm nay quy tụ số lượng các đội tham gia tăng đột biến. Trong suốt 5 tháng tổ chức ở nhiều địa điểm sân thi đấu trên địa bàn Hà Nội, đã có tổng cộng 56 đội nam và 11 đội nữ tham gia mùa giải này. 

Dưới sự tài trợ của đội bóng chuyên nghiệp Hanoi Buffaloes và một số đơn vị khác, giải năm nay ngày càng hoàn thiện thêm về khâu tổ chức. Dù là một giải đấu không chuyên, Hanoi Basketball League đã nhận được nhiều sự khen ngợi đến từ giới chuyên môn và khán giả theo dõi.

Hanoi Basketball League 2018: Hấp dẫn không kém giải nhà nghề - 1

Đại diện nhà tài trợ trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

Tối ngày 28/7, cả hai trận chung kết tại nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội đều diễn ra với những diễn biến căng thẳng, kịch tính dưới sự theo dõi của đông đảo người hâm mộ bóng rổ Thủ đô ở nhiều lứa tuổi. Hai đội bóng đã xuất sắc dành được thứ hạng vô địch giải đấu HBL 2018 là CLB Fudo ở nội dung nữ và CLB Ba Đình ở nội dung nam. 

Ngay sau khi kết thúc trận chung kết ở nội dung nam, Ban tổ chức đã tổ chức lễ bế mạc trao giải cho các CLB và cá nhân xuất sắc của giải đấu.

Ngọc Nhung
Ảnh: BTC