: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:26:07 21/07/2018

Hochiminh city Wings giới thiệu ‘thuyền trưởng’ Việt Nam đầu tiên tại VBA

Sau thành tích không mấy khả quan với 8 trận thua liên tiếp từ đầu mùa giải, HCM city Wings đã quyết định nói lời chia tay với ngoại binh Quinton Doggett và thay đổi vị trí HLV trưởng cho các cầu thủ của mình.

Hochiminh city Wings giới thiệu ‘thuyền trưởng’ Việt Nam đầu tiên tại VBA

 Ông Hứa Phong Hảo trở thành HLV trưởng đội bóng Hochiminh city Wings trong giai đoạn cuối của mùa giải

Trong các trận đấu gần đây, dù đã có những dấu hiệu tích cực trong lối chơi của đội bóng nhưng dưới đế chế của ông Brian Rowsom, “Anh hai Đại bàng” vẫn chưa biết đến dư vị chiến thắng và có lẽ là điều tất yếu đã đến với vị HLV người Mỹ này. 

Theo thông tin chính thức từ trang fanpage của đội bóng HCM city Wings vào tối ngày 20/7, sau trận thua trước Thang Long Warriors vừa qua, Ban lãnh đạo của HCM City Wings đã cùng bàn bạc với HLV Brian Rowsom để đi đến thống nhất về một số thay đổi ở thành phần ban huấn luyện. 

Theo đó, sau hơn 2 tháng dẫn dắt, ông Brian Rowsom sẽ được luân chuyển với vai trò mới là cố vấn viên cho HCM city Wings, để giúp có những kế hoạch phát triển dài hơn cho toàn bộ hệ thống đào tạo của Wings. 

Song song với đó, ban lãnh đạo cũng đã đề bạt ông Hứa Phong Hảo trở thành tân HLV trưởng của đội cho phần còn lại của mùa giải VBA 2018. 

Trước khi trở thành HLV trưởng của HCM city Wings, ông Hảo đã giữ cương vị là HLV trưởng đội tuyển trẻ các lứa U17, U19 của đội bóng này trong hơn 2 năm qua. 

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong việc đào tào và huấn luyện bóng rổ tại thành phố Hồ Chí Minh, người hâm mộ kỳ vọng ông Hứa Phong Hảo sẽ mang đến nhiều màu sắc mới, hiện thực hóa bằng một chiến thắng sớm nhất cho HCM city Wings trong những trận sắp tới.

Sự thay đổi này cũng đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử VBA khi ông Hứa Phong Hảo sẽ trở thành HLV trưởng người Việt Nam đầu tiên dẫn dắt một đội bóng thi đấu tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA sau 3 năm tổ chức.

Ngọc Nhung