Tâm Đinh lập kỷ lục VBA 2018 trong trận thắng bùng nổ trước Hochiminh City Wings

Ngọc Nhung

Cứu vãn hình ảnh của Cantho Catfish sau một trận thua đáng tiếc trước Saigon Heat hồi cuối tuần qua, Tâm Đinh đã không làm cho người hâm mộ thất vọng với một kỷ lục mới được xác lập trong trận đấu ngày 1/7.

Tâm Đinh lập kỷ lục VBA 2018 trong trận thắng bùng nổ trước Hochiminh City Wings

Đinh Thanh Tâm.

Thực hiện đúng vai trò thủ lĩnh về cả tinh thần lẫn chuyên môn, Đinh Thanh Tâm (số 23) đã thi đấu đầy quyết tâm ngay từ những phút thi đấu đầu tiên và sau 8 phút thi đấu của hiệp 1, Tâm Đinh đã ném vào quả 3 điểm đầu tiên, mở đầu cho bữa tiệc trình diễn ném 3 điểm ấn tượng nhất mà VBA từng chứng kiến.

Với 5 tình huống dứt điểm bên ngoài vòng 3 điểm tiếp đó của Tâm Đinh, bóng đã đều đi vào rổ, bao gồm 2 cú ném mà Tâm Đinh thậm chí còn đã quay đi mà không cần để ý xem bóng đã vào hay chưa.

Bên cạnh đó, trong trận đấu với Wings cuối tuần qua, Tâm Đinh đã thể hiện một lối chơi đậm tính nghệ sĩ và trình diễn những pha úp rổ đẹp mắt cho người hâm mộ

Trong vòng hơn 12 phút tính từ cuối hiệp 1 đến hết hiệp 2, Tâm Đinh đã thực hiện thành công toàn bộ 6 quả 3 điểm với tỉ lệ thành công là 100%, lập một kỷ lục mới trong mùa giải VBA 2018 về số quả ném 3 vào rổ liên tiếp. 

Đây là một kỷ lục cá nhân khá đáng nhớ của Tâm Đinh và quan trọng nhất, anh và các đồng đội đã lấy lại được hình ảnh của một nhà đương kim á quân mà người ta đã từng được thấy từ VBA 2017.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sôi động vòng bán kết VBA 2018

Sôi động vòng bán kết VBA 2018

Sau lượt trận vòng loại gay cấn và hấp dẫn, 4 cái tên xuất sắc nhất có mặt tại VBA Playoff  by MBBank 2018 chính thức được xác định. Một lần nữa kịch bản của năm ...

Xem nhiều nhất