Brad Pitt dẫn chương trình thời tiết hài

Theo VNE

Tài tử 53 tuổi giễu nhại quyết định gần đây của Tổng thống Mỹ Donald Trump về vấn đề khí hậu.

Brad Pitt trong vai trò khách mời dẫn chương trình thời tiết.

Tài tử 53 tuổi tham gia chương trình The Jim Jefferies Show trên kênh Comedy Central của Mỹ ngày 7/6. Cuối chương trình, Brad Pitt thực hiện một video hài hước nhằm đáp trả quyết định của Tổng thống Donald Trump cuối tuần trước khi rút Mỹ khỏi thỏa thuận Paris về chống biến đổi khí hậu.

Brad Pitt mặc bộ vest màu be, cà vạt bản lớn, xuất hiện trước màn hình dự báo thời tiết với nhiều khu vực được phủ màu cam đậm, thể hiện thời tiết nắng nóng. "Vậy là thời tiết ngày càng ấm hơn ở khu vực này và khu vực này", Brad Pitt chỉ lên bản đồ và nói. Khi người dẫn chương trình Jim Jefferies hỏi về dự báo thời tiết trong tương lai, ngôi sao Inglorious Basterds trả lời: "Không có tương lai nào cả".

Brad Pitt cùng các ngôi sao Arnold Schwarzenegger và Leonardo DiCaprio hoạt động hăng hái trong việc thay đổi nhận thức của mọi người về biến đổi khí hậu. Trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm ngoái, Brad Pitt đứng về phía Hillary Clinton.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tìm đọc Tinh hoa Việt số 180

Tìm đọc Tinh hoa Việt số 180

Mời quý độc giả tìm đọc ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 180, phát hành trên toàn quốc từ ngày 25/9 đến ngày 10/10/2022. Với các nội dung chính:
Làng Vòng giữ nghề cốm

Làng Vòng giữ nghề cốm

Trong tiết trời thu Hà Nội, không khó để bắt gặp trên đường phố những gánh cốm xanh của các bà, các mẹ.

Xem nhiều nhất