Bức tường bất ngờ đổ sập, hàng chục người chạy thục mạng

Theo NLĐO

Bức tường ở một căn nhà đang được tháo dỡ trên đường Hùng Vương (quận 5, TP HCM) bất ngờ đổ sập, đè nát một xe máy và khiến nhiều người chạy thục mạng.

Vụ việc xảy ra vào trưa 28/2, tại căn nhà 2 tầng ở gần giao lộ Hùng Vương - Trần Bình Trọng (phường 4, quận 5).

Chị Nguyễn Thị Bích - một người chứng kiến - kể khi chị đang đứng bán hàng gần đó thì bất ngờ nghe một tiếng động mạnh và lúc nhìn lại thì thấy nhiều khối bê-tông từ căn nhà đang đổ ập xuống, đè thẳng vào chiếc xe máy dựng trên vỉa hè. Cùng lúc, nhiều người tán loạn tháo chạy khỏi khu vực này.

Bức tường bất ngờ đổ sập, hàng chục người chạy thục mạng

Hiện trường vụ việc

"May mắn vụ việc xảy ra vào thời điểm trưa, ít người lưu thông phía dưới và cũng không có công nhân làm việc nên không có hậu quả về người" - chị Bích nói.

Bức tường bất ngờ đổ sập, hàng chục người chạy thục mạng - 1

Chiếc xe máy bị đè vỡ nát

Ghi nhận tại hiện trường là đống đổ nát khi toàn bộ bức tường lớn rộng khoảng 5 m, cao chừng 4 m và dày 20 cm đổ sập hoàn toàn. Chiếc xe máy đậu trên vỉa hè cũng bị bức tường này đè nát.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương cũng đã có mặt khám nghiệm hiện trường và lập biên bản vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gỡ vướng cho cơ chế tự chủ

Gỡ vướng cho cơ chế tự chủ

Kể từ khi giao quyền tự chủ tài chính cho các cơ quan, đơn vị khu vực công, TPHCM đã tiết kiệm được đáng kể từ nhiều khoản chi thường xuyên. Dù vậy, vẫn còn không ít ...
Vui Xuân, đón Tết lành lạnh, an toàn

Vui Xuân, đón Tết lành lạnh, an toàn

“Các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn và phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn Bình Dương phải được tổ chức một cách chặt chẽ, thống nhất, đồng bộ và ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất