C-Holdings tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Nguyên Vũ

Đại diện Công ty Cổ phần C-Holdings (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một) đã trao hỗ trợ 500 triệu đồng cho 5 Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương, gồm: Trung tâm Y tế TP.Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, TX Bến Cát và huyện Phú Giáo, mỗi đơn vị 100 triệu đồng.

Ông Trần Văn Hưng, Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ Phần C-Holdings cho biết: “Thời gian qua, công ty chúng tôi cũng đã hỗ trợ nhiều trang thiết bị y tế cho Bình Dương, với mong muốn góp một phần công sức cùng tỉnh nhà tổ chức phòng, chống tốt dịch bệnh Covid-19. Lần này, chúng tôi ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu là các y, bác sĩ, mong muốn món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực để họ hoàn thành tốt hiệm vụ”.

Trong bối cảnh nhiều địa phương trong “vùng đỏ” của tỉnh Bình Dương thiếu thốn trang thiết bị đang gây nhiều khó khăn khi điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Những sự trợ giúp, hỗ trợ kịp thời từ nguồn lực của doanh nghiệp là rất đáng trân trọng.

Ông Trần Văn Hưng Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ Phần C-Holdings (giữa), trao hỗ trợ cho Trung tâm Y tế TP Dĩ An.
Ông Trần Văn Hưng Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ Phần C-Holdings (giữa), trao hỗ trợ cho Trung tâm Y tế TP Dĩ An.

Trước đó, C-Holdings cũng đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19. Ngoài ra, Công ty này cũng tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con nghèo tại tỉnh Bình Dương trong thời gian dịch Covid-19 vừa qua.

C-Holdings đang là chủ đầu tư của dự án C-Sky View, đây là dự án đầu tay của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) sau khi rời Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai để mở hướng kinh doanh của riêng mình với thương hiệu C-Holdings do chính anh đảm nhiệm vai trò Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc.

Dự án C-Holdings được phát triển trên khu đất có diện tích gần 8.600 m2, tọa lạc tại đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa, tỉnh Bình Dương hiện nay đã cất nóc và sắp bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ.

Đại diện Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Thủ Dầu Một tiếp nhận hỗ trợ.
Đại diện Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Thủ Dầu Một tiếp nhận hỗ trợ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất