Cá lóc nướng 'cháy' hàng trong ngày Thần Tài

Theo Dân Trí

Cùng với việc kéo nhau đi mua vàng, nhiều người dân còn đổ xô đi mua các vật phẩm khác để cúng Thần Tài trong ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch. Với người dân TP HCM, mặt hàng cá lóc nướng được đặc biệt yêu thích.

Mặt hàng cá lóc nướng đắt khách ngày vía Thần Tài.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, sáng 6/2 (mùng 10 tháng Giêng âm lịch), đoạn đường Tân Kỳ Tân Quý (thuộc phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM) trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Cảnh nướng cá lóc, mua bán cá diễn ra khá nhộn nhịp. So với ngày thường, người dân mua cá lóc nướng về cúng Vía Thần Tài tăng đột biến.

Theo chủ một quầy cá lóc nướng, cá lóc có nhiều mức giá để cho người dân lựa chọn, 160.000 đồng/con; 140.000 đồng/con và 120.000 đồng/con.

Anh Nguyễn Trung, chủ một quầy cá lóc nướng trên đường Tân Kỳ Tân Quý cho biết, ngày thường cửa hàng anh bán khoảng 100-150 con cá lóc, riêng ngày Thần Tài hôm nay, cửa hàng anh tung ra hơn 1.500 con cá lóc nướng và đến thời điểm này đã bán gần hết.

Cảnh mua bán nhộn nhịp trên đường Tân Kỳ Tân Quý.

Cá lóc nướng sẵn chờ khách.

 

Nhiều cửa hàng nướng không kịp phục vụ khách.

Mang cá ra để khách chọn lựa.

Cá sau khi nướng được cạo vảy, quết mỡ hành và gói vào giấy bạc trước khi giao cho khách.

 

Người dân xếp hàng chờ mua cá trước một quầy cá lóc nướng trên đường Tân Kỳ Tân Quý.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đốc thúc bình ổn giá hàng hóa

Đốc thúc bình ổn giá hàng hóa

Các sở, ngành của TP HCM đang đốc thúc doanh nghiệp bình ổn giảm giá thành sản phẩm. Lý do, giá xăng liên tục giảm nhưng giá cả hàng hóa của các doanh nghiệp bình ổn ...

Xem nhiều nhất