Cà Mau: MTTQ tỉnh trao 720 suất quà Tết cho hộ nghèo

Quốc Trung - Mai Thành

MTTQ tỉnh Cà Mau đã vận động các đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ, hỗ trợ quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Qua đó đã vận động và trao tặng 720 suất quà cho hộ nghèo vui Xuân, đón Tết Nguyên đán năm 2016.

Cà Mau: MTTQ tỉnh trao 720 suất quà Tết cho hộ nghèo

720 suất quà Tết đã tới tay các hộ nghèo ở Cà Mau.

Đến thời điểm này cơ bản các phần quà đã được MTTQ tỉnh phân bổ cho các huyện và trao tận tay người nghèo trên địa bàn tỉnh. 720 suất quà được MTTQ tỉnh vận động các đơn vị tài trợ gồm MTTQ - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP. Hồ Chí Minh ủng hộ 500 suất, trị giá 150 triệu đồng; các tổ chức tôn giáo trên địa bàn hỗ trợ 200 suất, trị giá 50 triệu đồng và Ngân hàng TMCP Kiên Long Chi nhánh Cà Mau hỗ trợ 100 suất quà, trị giá 20 triệu đồng. Tổng giá trị hiện vật quy thành tiền trên 220 triệu đồng.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ninh Bình chú trọng xây dựng đời sống mới

Ninh Bình chú trọng xây dựng đời sống mới

Theo ông Đỗ Việt Anh, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình, 5 năm qua, việc thực hiện các nội dung của Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết ...
Kỳ vọng ‘tam nông’ thêm sức bật

Kỳ vọng ‘tam nông’ thêm sức bật

Những ngày này, vào dịp cuối năm, như nhiều làng quê khác ở Nam Định, nhịp sống ở thôn Bái Dương (xã Nam Dương, huyện Nam Trực) nhộn nhịp hơn, khẩn trương hơn.

Xem nhiều nhất