Cà Mau: UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân khám phá nhanh các vụ trọng án

Nguyên Du

Chiều ngày 23/5, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức lễ tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án.

Đến dự Lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, Ban Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Trong 5 tháng đầu năm 2022, trên địa bàn tỉnh Cà Mau xảy ra 10 vụ trọng án giết người, giết người cướp tài sản, trong đó có những vụ trọng án phức tạp. Với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc Công an tỉnh, sự giúp đỡ nhiệt tình của quần chúng nhân dân tại các địa bàn xảy ra trọng án cùng sự nỗ lực, quyết tâm của cán bộ, chiến sỹ trực tiếp tham gia.

Chỉ trong trong thời gian ngắn, Công an tỉnh đã điều tra khám phá nhanh tất cả các vụ trọng án, bắt được đối tượng gây án, được chính quyền và nhân dân tin yêu đánh giá cao, góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an tỉnh Cà Mau luôn vì hạnh phúc của nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt  tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án.
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt  tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án.

Ghi nhận thành tích trên, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 9 cá nhân thuộc Công an các đơn vị, huyện, TP Cà Mau, trong đó có 1 Công an viên phụ trách ấp. Nội dung khen thưởng cho các tập thể, cá nhân gồm có: thành tích xuất sắc trong phối hợp điều tra, khám phá nhanh các vụ án giết người; kịp thời, chính xác tuyên truyền trên các phương tiện đại chúng, định hướng dư luận và cung cấp thông tin giúp lực lượng Công an khám phá nhanh vụ án

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực của Công an tỉnh nói chung và lực lượng trực tiếp tham gia phá án nói riêng. Đồng thời chỉ đạo, thời gian tới tình hình ANTT còn diễn biến phức tạp, Công an Cà Mau và các đơn vị chức năng cần phát huy những kết quả đạt được đồng thời triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, phát huy hiệu quả lực lượng Công an cấp cơ sở nhằm phòng ngừa tội phạm, giữ gìn ANTT địa phương, sớm xét xử các vụ án nghiêm trọng nhằm răn đe, phòng ngừa xã hội.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất