Cà phê Mê Trang thu hút nhiều đối tác tại Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống Hồng Kông

Thùy Trang

Sáng 15/8, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (Hong Kong Convention and Exhibition Centre - HKTDC) diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống Food Expo 2019. Cà phê Mê Trang của Việt Nam đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng thương mại quốc tế.

Cà phê Mê Trang thu hút nhiều đối tác tại Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống Hồng Kông

Năm 2019, Food Expo Hồng Kông có sự góp mặt của gần 1.600 doanh nghiệp tham gia triển lãm, giới thiệu, trưng bày sản phẩm và dịch vụ đến từ 25 quốc gia.

Food Expo Hồng Kông được đánh giá là triển lãm lớn, uy tín trong ngành đồ uống và thực phẩm về quy mô cũng như chất lượng do có rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành tham dự.

Lần đầu tham dự Food Expo Hồng Kông, cà phê Mê Trang giới thiệu đến khách hàng, đối tác những sản phẩm mới, chất lượng, phù hợp với nhu cầu, khẩu vị người Châu Á. Gian hàng của cà phê Mê Trang được bố trí trên diện tích trưng bày 18 m2 tại khu triển lãm trong nhà với cách bài trí đẹp mắt, không gian thoáng đãng và nổi bật với nhận diện đặc trưng.

Thông qua các hội thảo đặc biệt trong khuôn khổ triển lãm, cà phê Mê Trang cũng được tiếp xúc và nắm bắt những thông tin, xu hướng mới nhất về ngành thực phẩm và đồ uống qua trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không đưa condotel vào Luật đất đai sửa đổi

Không đưa condotel vào Luật đất đai sửa đổi

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết, condotel không làm ảnh hưởng gì đến sửa Luật Đất đai lần này, Nhà nước đã quy định, đất thương mại dịch ...
Đốc thúc bình ổn giá hàng hóa

Đốc thúc bình ổn giá hàng hóa

Các sở, ngành của TP HCM đang đốc thúc doanh nghiệp bình ổn giảm giá thành sản phẩm. Lý do, giá xăng liên tục giảm nhưng giá cả hàng hóa của các doanh nghiệp bình ổn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất