Cá sấu dài hơn 4,5 mét 'dạo chơi' trên sân golf

Cá sấu dài đến hơn 4,5 m bất ngờ xuất hiện trên sân golf Dreams Playa Mujeres tại Mexico, khi có người chơi trong sân.

 

Đoạn video gây kinh ngạc được một người tên Stacie Miller, sống tại bang Arizona, Mỹ ghi lại hôm 5/7. Cô đã bay đến Mexico để chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng cùng người chồng Ryan và hai người bạn khác, tại khu nghỉ dưỡng kết hợp với sân golf Dreams Playa Mujeres.

Cả bốn golfer đang ngồi trên xe điện khi chứng kiến khoảnh khắc con cá sấu dài khoảng 15 feet (hơn 4,5 mét) chậm rãi đi qua khu vực putting green (sân tập gạt bóng) của khu nghỉ dưỡng.

Cá sấu xuất hiện trên sân golf ở Mexico (Ảnh chụp màn hình).
Cá sấu xuất hiện trên sân golf ở Mexico (Ảnh chụp màn hình).

Ban đầu, khi mới phát hiện con cá sấu có kích thước quá khổ, Stacie chỉ biết thét lên: "Chạy, chạy, chạy đi!".

Trong khi đó, một người khác, khi tường thuật lại sự việc, nói: "Thoạt nhìn tôi chỉ nghĩ nó là hàng giả, là con cá sấu mô hình, thật là dở hơi!".

Còn một người khác nữa nói: "Tôi nghĩ rằng tôi đã sống ở một đất nước với những con vật chết chóc, nhưng chưa bao giờ tôi thấy điều tương tự như vậy".

Trong đoạn video được đăng tải trên các trang mạng xã hội, trong cơn bối rối, một người gợi ý nên chạy qua khỏi con cá sấu thật nhanh, bởi cho rằng nó di chuyển đúng hướng nơi họ cần đến. Cuối cùng, cả nhóm quyết định tăng tốc và bỏ xa con vật khổng lồ này.

Thật may là chưa có tai nạn nào xảy ra, bởi con cá sấu được phát hiện sớm, và những người chứng kiến sự việc đều đã kịp cảnh giác.

Giữa tháng 3, một golfer tại Key Biscayne (Florida - Mỹ), cũng ghi lại video ở khoảng cách gần, con cá sấu kích thước lớn đi lang thang trên sân golf, trước khi tiến vào ao nước ở gần đó.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất