Ca sĩ trẻ của Việt Nam giành giải thưởng âm nhạc quốc tế

Ca sĩ trẻ Jang Mi vừa bất ngờ được vinh danh “Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc nhất” tại lễ trao giải “World Star Awards 2021” diễn ra tại Hàn Quốc.

“World Star Awards 2021” là lễ trao giải nghệ thuật của Hàn Quốc, nhằm vinh danh các tác phẩm nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực như: kịch nói, nhạc kịch, phim điện ảnh, phim truyền hình, âm nhạc, khuyến khích những cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực văn hoá - nghệ thuật - giải trí trong và ngoài nước.

Sự kiện này cũng là dịp để người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới ghi nhận những đóng góp và dành những lời động viên cho những nghệ sĩ đã nỗ lực cống hiến cho ngành công nghiệp văn hóa và giải trí. Tại lễ trao giải năm nay vừa khép lại tại Hàn Quốc, 3 nghệ sĩ Việt Nam được vinh danh gồm: diễn viên Xuân Nghị, diễn viên Thu Trang và ca sĩ Jang Mi (tên thật là Bùi Bảo Trang).

Bảo Sơn

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những mùa đông yêu dấu

Những mùa đông yêu dấu

Tháng 12 này, Quán thanh xuân chọn chủ đề "Những mùa đông yêu dấu". Đây là một chương trình đậm chất hoài niệm với những chia sẻ thú vị của các vị khách mời và những ...
‘Hương rừng sắc núi’

‘Hương rừng sắc núi’

Từ ngày 1/12/2021 đến 2/1/2022, tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra chuỗi hoạt động với chủ đề “Hương rừng sắc núi”.
Du lịch chật vật tìm cách hồi phục

Du lịch chật vật tìm cách hồi phục

Mặc dù đã được mở cửa lại sau thời gian giãn cách vì dịch Covid-19, nhưng hiện nay hầu hết các địa điểm du lịch ở khu vực phía Nam vẫn vắng khách.
Điệu ru buồn nơi đỉnh cổng trời

Điệu ru buồn nơi đỉnh cổng trời

Trong ít năm gần đây, những cặp vợ chồng “con nít” đang có dấu hiệu tăng trở lại khiến cho cái đói, nghèo, việc thất học cứ đeo bám lấy người dân một số huyện vùng ...

Tin nóng

Tranh của họa sĩ Phạm Hậu cán mốc giá 1,25 triệu USD

Tranh của họa sĩ Phạm Hậu cán mốc giá 1,25 triệu USD

Tại phiên đấu giá “Nghệ thuật đương đại và hiện đại Đông Nam Á” vừa diễn ra tại Bonhams, Hồng Kông (Trung Quốc), bức tranh “Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long” của họa sĩ Phạm Hậu đã được bán với giá 1,25 triệu USD.

Xem nhiều nhất