Ca sĩ Tùng Dương làm khách mời trong ‘Con đường âm nhạc tháng 11’

M.Quân

Vào 20h10 ngày 27/11, chương trình nghệ thuật “Con đường âm nhạc” tháng 11 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 với khách mời là ca sĩ Tùng Dương.

Ca sĩ Tùng Dương làm khách mời trong ‘Con đường âm nhạc tháng 11’
Ca sĩ Tùng Dương

Chương trình sẽ giới thiệu những ca khúc gắn bó với tên tuổi của ca sĩ nhiều năm qua như: Ôi quê tôi, Mẹ tôi, Mưa bay tháp cổ, Chảy đi sông ơi, Adam, Trời và đất, Con cò, Quê nhà, Ngày chưa giông bão… Phần âm nhạc sẽ được nhạc sĩ Hồng Kiên và các cộng sự phối khí đảm trách, hứa hẹn mang lại nhiều nét mới mang tính đương đại. Đêm diễn được dẫn dắt bởi MC Mỹ Vân.

Điều đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đêm nhạc được ghi hình tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội sẽ không có khán giả. Tuy nhiên, khán giả truyền hình sẽ được gặp một chân dung Tùng Dương ở giai đoạn sung sức nhất của sự sáng tạo. Một ca sĩ thông minh, khéo léo, biết dung hòa giữa những giá trị kinh điển với những thử nghiệm mới mẻ nhất, giữa tính thị trường và nghệ thuật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Con đường âm nhạc’ của Tân Nhàn

‘Con đường âm nhạc’ của Tân Nhàn

Chương trình Con đường âm nhạc số mở màn năm 2023 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 2/4, tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, tường thuật trực tiếp trên VTV1 sẽ khắc họa sự ...
Cuộc đời như bóng mây

Cuộc đời như bóng mây

Trong mênh mang hương sắc tháng ba, bài thơ “Chùa Hương” của thi sĩ Nguyễn Nhược Pháp (1914-1938) cứ vẳng lên trong tâm hồn…

Tin nóng

Tháng ba đi, hoa gạo nở hết rồi…

Tháng ba đi, hoa gạo nở hết rồi…

Đã khuya rồi, tôi nhận được tin nhắn của bạn. Đó là những dòng chữ trách móc tôi năm nào cũng thất hẹn, chẳng thể dành ra mấy ngày để đến thăm nơi ở của vợ chồng bạn, dù nơi đó chỉ cách xa nơi tôi ở hơn trăm cây số.

Xem nhiều nhất