Ca sĩ Tùng Dương làm khách mời trong ‘Con đường âm nhạc tháng 11’

M.Quân

Vào 20h10 ngày 27/11, chương trình nghệ thuật “Con đường âm nhạc” tháng 11 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 với khách mời là ca sĩ Tùng Dương.

Ca sĩ Tùng Dương làm khách mời trong ‘Con đường âm nhạc tháng 11’
Ca sĩ Tùng Dương

Chương trình sẽ giới thiệu những ca khúc gắn bó với tên tuổi của ca sĩ nhiều năm qua như: Ôi quê tôi, Mẹ tôi, Mưa bay tháp cổ, Chảy đi sông ơi, Adam, Trời và đất, Con cò, Quê nhà, Ngày chưa giông bão… Phần âm nhạc sẽ được nhạc sĩ Hồng Kiên và các cộng sự phối khí đảm trách, hứa hẹn mang lại nhiều nét mới mang tính đương đại. Đêm diễn được dẫn dắt bởi MC Mỹ Vân.

Điều đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đêm nhạc được ghi hình tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội sẽ không có khán giả. Tuy nhiên, khán giả truyền hình sẽ được gặp một chân dung Tùng Dương ở giai đoạn sung sức nhất của sự sáng tạo. Một ca sĩ thông minh, khéo léo, biết dung hòa giữa những giá trị kinh điển với những thử nghiệm mới mẻ nhất, giữa tính thị trường và nghệ thuật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Cao Thái Hà: 'Với Hạ Lam, tôi đã hết mình…'

Cao Thái Hà: 'Với Hạ Lam, tôi đã hết mình…'

“Để vai diễn thật nhất thì mọi nỗ lực, hi sinh đều xứng đáng. Với Hạ Lam, tôi cũng đã hết mình như vậy”, Cao Thái Hà nêu quan điểm xoay quanh những ý kiến trái chiều về hình tượng nữ công an trong phim “Bão ngầm”.

Xem nhiều nhất