Ca sĩ Uyên Linh: Việc của mình là hát

Thanh Hằng (thực hiện)

Với mong muốn khởi tạo một sân khấu biểu diễn giành cho các nghệ sĩ trẻ và triển vọng đến gần với người yêu nhạc, Ban nhạc Anh Em kết hợp cùng Truyền hình FPT ra mắt chuỗi chương trình “Music Home”. Số đầu tiên sẽ phát sóng trực tiếp trên Truyền hình FPT lúc 20h30 ngày 30/11 với nhân vật là ca sĩ Uyên Linh.

Ca sĩ Uyên Linh: Việc của mình là hát

Ca sĩ Uyên Linh.

PV: Được chọn là ca sĩ mở đầu của Music Home, cảm xúc của Uyên Linh thế nào?

Ca sĩ Uyên Linh: Linh cảm thấy vui, hạnh phúc và rất hứng thú khi được chọn là ca sĩ hát ở số đầu tiên. Thêm nữa, Linh vui vì đã rất lâu rồi mới được hát cùng ban nhạc Anh Em.

Vậy trong không gian âm nhạc của Music Home, Uyên Linh sẽ mang tới những tác phẩm gì?

- Ở số đầu tiên, Linh sẽ thể hiện những bài hát gắn liền với dấu ấn của mình trong những năm qua. Thông qua chương trình này, Linh cũng muốn được hát lại những bài mà ở các sân khấu khác Linh chưa có dịp thể hiện, đó là những ca khúc Linh đã trình diễn trong cuộc thi Vietnam Idol- nơi xuất phát điểm của Uyên Linh. Trong không gian của Music Home, Linh có thể sẽ không quan tâm đến camera, có thể vừa hát vừa trao đổi với ban nhạc, thử tone. Ở trên sân khấu lớn, trước khán giả trực tiếp, Linh không thể làm điều đó. Còn ở Music Home, có thể cho phép ca sĩ làm. Điều ấy tạo thêm những hứng thú, tương tác mới giữa khán giả - ca sĩ và ngược lại.

Nói về sự tương tác, vậy Uyên Linh có sợ những khán giả vốn không ưa giọng hát của mình, sẽ để lại những comment chê bai, quá khích?

- Người ta ghé qua coi là quý rồi, việc để lại comment thì đó là quyền của khán giả đó. Mình không vì có thêm 1, hay 10, hay 100 ý kiến bày tỏ sự không thích mà ngừng hát. Việc của mình là hát, tận hưởng không gian âm nhạc của Music Home. Còn chuyện bình luận trên mạng thế này, thế kia, chúng ta đã chứng kiến nhiều, và chắc cũng không còn gì quá bất ngờ nữa. Linh nghĩ sẽ không tác động gì lắm đến cảm xúc biểu diễn của mình.

Trân trọng cảm ơn ca sĩ!

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất