Các ban nhạc thi tài trên chương trình truyền hình thực tế

Quốc Định

Ngày 16/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế Ban Nhạc Việt.

Một Ban nhạc Việt biểu diễn tại buổi họp báo.

Chương trình này dành riêng cho các ban nhạc tài năng do VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần Bình Minh Media sản xuất. Chương trình sẽ được lên sóng vào 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, từ ngày 19/11.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Xuân Bắc và 4 Giám khảo - Huấn luyện viên: Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Đức Trí; Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên; diva Mỹ Linh, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong. 

Chương trình Ban Nhạc Việt gồm 13 tập, được chia thành các vòng như sau: Vòng Vượt Tường, gồm 6 tập đầu tiên; Vòng “Huấn luyện và biểu diễn”, gồm các tập 7, 8, 9; Vòng thử thách, gồm các tập 10, 11, 12; Vòng chung kết (tập 13), tại vòng này 4 ban nhạc xuất sắc nhất sẽ tái xuất vào đêm khung kết và trao giải. Mỗi ban nhạc sẽ trình diễn với 1 HLV của “Ban Nhạc Việt 2017”.

Ban nhạc chiến thắng trong đêm đăng quang sẽ trình diễn ca khúc độc quyền của mình. Quán quân của Ban Nhạc Việt sẽ nhận được 300 triệu đồng tiền mặt và được sản xuất 1 MV độc quyền; 3 Á Quân của Ban Nhạc Việt sẽ nhận giải thưởng, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tìm đọc Tinh hoa Việt số 180

Tìm đọc Tinh hoa Việt số 180

Mời quý độc giả tìm đọc ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 180, phát hành trên toàn quốc từ ngày 25/9 đến ngày 10/10/2022. Với các nội dung chính:
Làng Vòng giữ nghề cốm

Làng Vòng giữ nghề cốm

Trong tiết trời thu Hà Nội, không khó để bắt gặp trên đường phố những gánh cốm xanh của các bà, các mẹ.

Xem nhiều nhất