Bệnh nhân thứ 49 người Anh nhiễm Covid-19 đã khỏi bệnh

Nguyễn Quốc

Ngày 31/3, Bệnh viện Trung ương Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, sau 2 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính với Covid-19, bệnh nhân thứ 49 là người Anh đã được cho ra viện.

Bệnh nhân thứ 49 người Anh nhiễm Covid-19 đã khỏi bệnh

Bệnh nhân thứ 49 nhiễm Covid-19 được cho ra viện.

Bệnh nhân thứ 49 mang quốc tịch Anh, được cách ly tại bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 từ ngày 8/3. Đến ngày 14/3, bệnh nhân có kết quả dương tính với Covid-19.

Sau khi điều trị tại bệnh viện, qua hai lần xét nghiệm lại đều cho kết quả âm tính với Covid-19 nên được bệnh viện công bố bệnh nhân thứ 49 đã khỏi bệnh và cho ra viện.

Sau khi ra viện, bệnh nhân này sẽ được chuyển đến khu cách ly tập trung tại resort Sun&Sea trong khi chờ người vợ (ca thứ 30 nhiễm Covid-19 của Việt Nam) để cùng về nước.

Hiện, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đang điều trị hai bệnh nhân dương tính với Covid-19 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm lại theo quy định.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

1 trường hợp mắc Whimore tại Hoà Bình

1 trường hợp mắc Whimore tại Hoà Bình

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết, tại đây vừa ghi nhận vi khuẩn gây bệnh Whitmore trên bệnh phẩm máu và mủ vết thương của một bệnh nhân nam 53 ...
Dịch bạch hầu đang lan rộng

Dịch bạch hầu đang lan rộng

Dịch bạch hầu đang bùng phát và lan rộng ở các tỉnh Tây Nguyên. Chỉ trong vòng ba ngày, Gia Lai ghi nhận 10 ca nhiễm, trong đó một người tử vong. Tỉnh Đăk Nông ghi ...
Việt Nam chữa khỏi gần 96% ca mắc Covid-19

Việt Nam chữa khỏi gần 96% ca mắc Covid-19

6h ngày 6/7 Bộ Y tế cho biết, tròn 80 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Việt Nam chữa khỏi gần 96% ca mắc Covid-19, hiện chỉ còn 12 bệnh nhân mắc ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất