30 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Tiến Đạt

Ngày 5/4, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã tiếp nhận số tiền 30 triệu đồng từ Công ty Cổ phần PATEC ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

30 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Cổ phần PATEC Việt Nam. Ảnh: Tiến Đạt.

Ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh chia sẻ, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, mỗi người dân Việt Nam đang thể hiện tinh thần đoàn kết trong công tác phòng, chống dịch bằng nhiều hình thức khác nhau như ủng hộ tiền, hiện vật hoặc tự nguyện đi tới những nơi khó khăn để hỗ trợ chính quyền giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.  

Theo Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh, đến nay Việt nam đã chữa khỏi cho 91 bệnh nhân. Trong đó 4 bệnh nhân nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã có tiến triển; 3 bệnh nhân đã ngưng thở máy từ mấy ngày qua và đang tập thở, và có kết quả xét nghiệm âm tính trở lại.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tin tưởng, trong thời gian tới, với sự góp sức của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, chính quyền cùng nhân dân cả nước sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh, doanh nghiệp sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn và sớm có được những hướng đi nhằm ổn định sản xuất, kinh doanh, đảm bảo điều kiện làm việc cho công nhân viên; đồng thời cũng có những biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả theo yêu cầu Bộ Y tế và các quy định mà Chính phủ đề ra.

Cảm ơn sự sẻ chia của Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh, ông Nguyễn Duy Nam, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần PATEC Việt Nam cho biết, là một công ty nhập khẩu thiết bị từ thị trường Trung Quốc, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cũng như bao công ty khác, công ty đang gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng trước lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, công ty đã hưởng ứng mạnh mẽ và thể hiện bằng hành động thiết thực, cùng nhau quyên góp ủng hộ để mong Chính phủ có thêm nguồn lực đẩy lùi đại dịch.

“Khi đại dịch qua đi, đời sống của người dân sẽ ổn định, các doanh nghiệp như chúng tôi lại có điều kiện trở lại hoạt động như trước kia”, ông Nguyễn Duy Nam nói.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo “cần câu” và niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn chính là cách làm sáng tạo và phù hợp.
Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Ngày 23/11, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, mưa lũ gây ra từ Hiệp ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất