An Giang: Người dân ngày càng tin dùng hàng Việt

V. Mai

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thời gian qua được Mặt trận các cấp trong tỉnh triển khai sâu rộng xuống địa bàn khu dân cư.

Ủy ban MTTQ tỉnh đã có cách làm mới đó là phát hành 6.000 cuốn sổ tay người tiêu dùng cho các đơn vị, cá nhân có liên quan đến cuộc vận động trong toàn tỉnh để góp phần nâng cao công tác tuyên truyền các cuộc vận động; tổ chức phiên chợ vào các ngày thứ 7 hàng tuần; tổ chức nhiều chuyến hàng Việt về nông thôn, kết hợp tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn…đã thu hút hàng nghìn lượt người đến tham quan mua sắm. 

Cùng với đó, công tác tuyên truyền được tăng cường và lồng ghép với việc phòng chống buôn lậu, hàng gian, hàng giả để người tiêu dùng nhận thức được tầm quan trọng của việc ưu tiên dùng hàng Việt; MTTQ tỉnh đã phối hợp xây dựng được một số điểm bán hàng Việt giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn hàng hóa thuần Việt chất lượng tốt, giá cả phù hợp với thu nhập của người dân.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Cùng hướng về biển, đảo Việt Nam

Cùng hướng về biển, đảo Việt Nam

Sáng 24/7, tại Hà Nội, Cục tuyên huấn Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức Hội nghị Tuyên truyền về biển đảo và “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” khu vực phía Bắc năm 2020.

Xem nhiều nhất