Bình Dương: Hỗ trợ đồng bào bị thiên tai, người dân có hoàn cảnh khó khăn

Lam Hồng

Ngày 3/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương cho biết, Đoàn công tác của Mặt trận tỉnh vừa đến Lâm Đồng trao tặng 550 triệu đồng hỗ trợ đồng bào khắc phục thiệt hại do mưa lũ và xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Bình Dương: Hỗ trợ đồng bào bị thiên tai, người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn công tác của Mặt trận Thị xã Thuận An hỗ trợ một gia đình nghèo tại địa bàn.

Cụ thể, MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương hỗ trợ 300 triệu đồng cho các gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ; Công ty TNHH Hoàng Hùng (Bình Dương) trao 200 triệu đồng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển chi nhánh tỉnh Bình Dương trao 50 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình chính sách ở huyện Đơn Dương và huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cũng tổ chức đoàn hỗ trợ đột xuất cho 4 đối tượng là người nghèo trên địa bàn phường Vĩnh Phú (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Các đối tượng được hỗ trợ là những người bị bệnh hiểm nghèo, tổng kinh phí hỗ trợ là 80 triệu đồng, nguồn kinh phí được trích từ “Quỹ Vì người nghèo” thị xã. Bên cạnh việc trao hỗ trợ, đoàn cũng ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng phấn đấu để ổn định sức khỏe, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Cùng hướng về biển, đảo Việt Nam

Cùng hướng về biển, đảo Việt Nam

Sáng 24/7, tại Hà Nội, Cục tuyên huấn Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức Hội nghị Tuyên truyền về biển đảo và “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” khu vực phía Bắc năm 2020.

Xem nhiều nhất