Các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

N. Phượng

Ngày 31/3, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài đã tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ nhiều tập thể, đơn vị, doanh nghiệp.

Các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông 3 tỷ đồng; Hội Quý bà thanh lịch Việt Nam 80 triệu đồng tiền mặt và 40 triệu đồng tiền khẩu trang; Tập thể cán bộ, giáo viên và cha mẹ học sinh trường THCS Tây Sơn ủng hộ 100 triệu đồng; Câu lạc bộ Golf G78 ủng hộ 222 triệu; Câu lạc bộ từ thiện Tâm An ủng hộ 20 triệu đồng và 70 thùng mỳ, 100 hộp bánh; Hội Lan Var thành phố Uông Bí ủng hộ 50 triệu đồng; Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Đầu tư Minh Hải ủng hộ 15 triệu đồng; Công ty EZVIZ Việt Nam ủng hộ 100 triệu đồng; Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thái Bình Dương 500 triệu; Hội Từ thiện Việt Nam tại Hàn Quốc 110 triệu đồng; Bộ Tài nguyên và Môi trường hơn 610 triệu đồng để khắc phục hạn hán và xâm nhập mặn; Công ty Cổ phần sữa Trân Châu - Hạ Long 20 triệu đồng; Trung ương Hội Người Việt Nam tại Séc 110 triệu; Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Hương Thảo GROUP ủng hộ 1.000 Gel rửa tay; Công ty CP Nha khoa Detec ủng hộ 40 triệu.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài cho biết, trong những ngày này, tình hình dịch trên thế giới đang diễn biến phức tạp, nhiều thành phố lớn trên thế giới đang phải đối mặt với sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, nhưng với chủ trương nhất quán “có thể phải hy sinh lợi ích kinh tế để bảo vệ sự an toàn cho người dân”. Mới đây, Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng ra lời kêu gọi toàn dân chung sức, chung lòng, chung tay phòng, chống đại dịch.

Các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 - 1

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thái Bình Dương. 

Trong những tuần qua, MTTQ Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các tổ chức, cá nhân, các cơ quan, đơn vị và người việt Nam ở nước ngoài. Đây là tinh thần quý báu của những người con đất Việt mỗi khi đất nước gặp khó khăn thì mọi người đều có những hành động thiết thực. Từ những em học sinh nhỏ tuổi cho tới các bà, các cụ đã về hưu, tuổi cao sức yếu nhưng tất cả đều đồng lòng chung tay cùng Đảng, Chính phủ vượt qua gian khó.

Trong quá trình tiếp nhận, có những cơ quan, tổ chức và cá nhân có điều kiện nhưng có những người có hoàn cảnh khó khăn cũng tìm đến Mặt trận để gửi gắm trao số tiền mà mình dành dụm được.

Các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 - 2

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ CLB từ thiện Tâm An.

“Mỗi người, mỗi nhà hãy chung tay để cùng Đảng, Chính phủ vượt qua khó khăn; kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh một cách tối đa. Những phần quà này chính là nguồn động lực to lớn giúp nhân dân cả nước chiến thắng đại dịch. Mong rằng những nghĩa cử cao đẹp được lan tỏa để mọi người dân Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ và Mặt trận chiến thắng “giặc dịch” một cách kịp thời nhất. Mong rằng, mỗi người, mỗi nhà cùng chung tay với Đảng, Nhà nước, Chính phủ vượt qua khó khăn thì việc kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh sẽ sớm thành công và nhân dân sẽ sớm quay lại cuộc sống như thường nhật”, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp và bà con nghiêm chỉnh thực hiện các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 - 3

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Tổng công ty CP Bảo Minh.

Các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 - 4

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ tập thể cán bộ, giáo viên và cha mẹ học sinh trường THCS Tây Sơn.

Các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 - 5

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Hội Lan Var thành phố Uông Bí.

Các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 - 6

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ từ Bộ Tài nguyên và Môi trường hơn 610 triệu đồng để khắc phục hạn hán và xâm nhập mặn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo “cần câu” và niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn chính là cách làm sáng tạo và phù hợp.
Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Ngày 23/11, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, mưa lũ gây ra từ Hiệp ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất