Cẩm Phả (Quảng Ninh): Đảm bảo đúng tiến độ hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết

   V.M.

Theo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cẩm Phả, những tháng đầu năm 2020, việc hỗ trợ, phối hợp xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố đã được MTTQ các cấp triển khai đảm bảo tiến độ, chất lượng theo kế hoạch đề ra.

Trong quá trình triển khai thực hiện, các địa phương đã triển khai chặt chẽ từ các bước rà soát, nắm nhu cầu từng hộ nghèo tại cơ sở để hỗ trợ đúng người, kịp thời.

Hiện, toàn thành phố đã có 5 nhà Đại đoàn kết được hoàn thành và bàn giao cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.  Theo kế hoạch sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm nay, Ủy ban MTTQ TP Việt Nam Cẩm Phả tiếp tục hỗ trợ xây mới 17 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo. Đến nay, 17 hộ dân đều đã nhận được kinh phí hỗ trợ của Ủy ban MTTQ TP.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chung tay bảo vệ môi trường

Chung tay bảo vệ môi trường

Mô hình “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường, làm sạch đường làng, ngõ, xóm” sẽ được Mặt trận tỉnh Bắc Ninh triển khai từ nay đến tháng 6/2021 tại thôn Đức Lân để có ...
Nhân rộng các mô hình giảm nghèo bền vững

Nhân rộng các mô hình giảm nghèo bền vững

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn, MTTQ các cấp trong tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Phú Thọ tiếp tục quản lý tốt các dự án, chương trình hỗ trợ nhằm phát huy tối ...

Tin nóng

Điện Biên: Hiệu quả phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm

Điện Biên: Hiệu quả phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm

Những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Ðiện Biên (tỉnh Điện Biên) đã vận dụng linh hoạt các chính sách, lồng ghép các nguồn vốn, đồng thời huy động nguồn lực trong dân để thực hiện xây dựng các công trình hạ tầng, tạo bước đột phá trong thực hiện các tiêu chí nông thôn mới.

Xem nhiều nhất