Cẩm Phả (Quảng Ninh): Đảm bảo đúng tiến độ hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết

Theo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cẩm Phả, những tháng đầu năm 2020, việc hỗ trợ, phối hợp xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố đã được MTTQ các cấp triển khai đảm bảo tiến độ, chất lượng theo kế hoạch đề ra.

Trong quá trình triển khai thực hiện, các địa phương đã triển khai chặt chẽ từ các bước rà soát, nắm nhu cầu từng hộ nghèo tại cơ sở để hỗ trợ đúng người, kịp thời.

Hiện, toàn thành phố đã có 5 nhà Đại đoàn kết được hoàn thành và bàn giao cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.  Theo kế hoạch sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm nay, Ủy ban MTTQ TP Việt Nam Cẩm Phả tiếp tục hỗ trợ xây mới 17 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo. Đến nay, 17 hộ dân đều đã nhận được kinh phí hỗ trợ của Ủy ban MTTQ TP.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ấm áp Ngày hội Đại đoàn kết

Ấm áp Ngày hội Đại đoàn kết

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn, trong thời gian tới, tổ dân phố số 4 phường Hàng Bông sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn...
Hành trình vươn tới tỉnh nông thôn mới

Hành trình vươn tới tỉnh nông thôn mới

Đến thời điểm này, tỉnh Hưng Yên đã có 100% số xã đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM). Dự kiến trong năm 2020, Hưng Yên sẽ vinh dự trở thành tỉnh NTM.

Tin nóng

Xem nhiều nhất