Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Bình 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Xuân Thi

Ngày 1/10, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng Trần Việt Dũng dẫn đầu đoàn công tác đã đến trao 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào Quảng Bình bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Bình 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Thành phố Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Bình 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng Trần Việt Dũng cho biết: Nhằm chia sẻ, giúp đỡ người dân Quảng Bình khắc phục hậu quả do mưa lũ, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Đà Nẵng đã hỗ trợ 500 triệu đồng đến Ban cứu trợ tỉnh Quảng Bình. Có thể nói, đây là tình nghĩa của nhân dân Đà Nẵng chia sẻ với người dân Quảng Bình để sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Xuân Quang đã gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đã chia sẻ, động viên và ủng hộ người dân Quảng Bình vượt qua khó khăn; đồng thời cam kết sẽ phân bổ, sử dụng số tiền đúng mục đích, đúng đối tượng.

Cũng tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình Phạm Thị Hân đã thông tin về tình hình thiệt hại do mưa lụt gây ra trên địa bàn Quảng Bình và công tác khắc phục.

Bà Phạm Thị Hân cho biết: “Với sự giúp đỡ, chia sẻ của các địa phương, tổ chức trong cả nước; cùng với sự chủ động, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận và nhân dân Quảng Bình, hậu quả của đợt mưa lũ xảy ra trên địa bàn tỉnh từng bước khắc phục, cuộc sống người dân đang dần ổn định”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất