Mặt trận Bình Định: Mở thêm điểm ‘phát gạo miễn phí’ cho người nghèo

Quang Khánh

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định chủ trì, phối hợp cùng Tỉnh Đoàn và Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định tiếp tục mở thêm các “Điểm phát gạo miễn phí” cho người nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thiếu đói do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Khu công nghiệp Phú Tài và Khu công nghiệp Long Mỹ.

Mặt trận Bình Định: Mở thêm điểm ‘phát gạo miễn phí’ cho người nghèo

Điểm phát gạo miễn phí cho người nghèo.

Điểm phát gạo Khu Công nghiệp Long Mỹ tại trụ sở Công ty Trung Hưng - Kon Tum, thời gian cấp phát từ buổi chiều ngày 23/4 đến ngày 24/4.

Điểm phát gạo Khu Công nghiệp Phú Tài tại Trường Tiểu học Ngô Quyền (Số 01 đường Bùi Tuyển, khu vực 7, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn), thời gian cấp phát bắt đầu từ chiều ngày 24/4 đến hết ngày 28/4.

Ban tổ chức cấp phát 10kg gạo/suất cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thiếu đói tại các doanh nghiệp và người dân địa phương. Số gạo người nghèo nhận được giúp họ bớt đi nỗi lo về từng bữa ăn hàng ngày giữa mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định tiếp tục phát động phong tràovà tiếp nhận ủng hộ từ các nhà hảo tâm có nguyện vọng góp phần chung tay hỗ trợ người nghèo trong tỉnh vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chung tay bảo vệ môi trường

Chung tay bảo vệ môi trường

Mô hình “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường, làm sạch đường làng, ngõ, xóm” sẽ được Mặt trận tỉnh Bắc Ninh triển khai từ nay đến tháng 6/2021 tại thôn Đức Lân để có ...
Nhân rộng các mô hình giảm nghèo bền vững

Nhân rộng các mô hình giảm nghèo bền vững

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn, MTTQ các cấp trong tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Phú Thọ tiếp tục quản lý tốt các dự án, chương trình hỗ trợ nhằm phát huy tối ...

Tin nóng

Điện Biên: Hiệu quả phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm

Điện Biên: Hiệu quả phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm

Những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Ðiện Biên (tỉnh Điện Biên) đã vận dụng linh hoạt các chính sách, lồng ghép các nguồn vốn, đồng thời huy động nguồn lực trong dân để thực hiện xây dựng các công trình hạ tầng, tạo bước đột phá trong thực hiện các tiêu chí nông thôn mới.

Xem nhiều nhất