Phú Yên: Tặng quà các gia đình chính sách

Xuân Hiếu

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên cho biết, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), UBND tỉnh đã trích ngân sách hơn 7,5 tỷ đồng tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trong tỉnh.

Theo đó có 2.275 suất, mỗi suất 500.000 đồng tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng (còn sống) hoặc người thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng đã từ trần và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân đang hưởng trợ cấp hàng tháng; hơn 15.780 suất, mỗi suất 400.000 đồng tặng các đối tượng chính sách là thân nhân chủ yếu của liệt sĩ, thân nhân thứ yếu của liệt sĩ, thương bệnh binh các hạng. Lãnh đạo tỉnh cũng thăm, tặng quà 120 đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu trong toàn tỉnh, mỗi suất 500.000 đồng.       

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nông thôn mới từ lòng dân, sức dân

Nông thôn mới từ lòng dân, sức dân

Mặt trận các cấp huyện Lương Tài (Bắc Ninh) đã tập trung chọn những việc làm cụ thể nhằm khơi sức dân xây dựng nông thôn mới theo hướng
Nông thôn An Giang khoác áo mới

Nông thôn An Giang khoác áo mới

Đến nay An Giang có 3 đơn vị cấp huyện hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (trong đó có 1 huyện và 2 thành phố).

Tin nóng

Xem nhiều nhất