Tập đoàn T&T trao 70 suất quà hỗ trợ người nghèo huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Thu Phượng - Kim Cúc

Sáng ngày 22/5, Tập đoàn T&T phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và huyện Sơn Tịnh tổ chức cấp phát 70 suất quà hỗ trợ cho người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Sơn Tịnh.

Tập đoàn T&T trao 70 suất quà hỗ trợ người nghèo huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Quang cảnh buổi trao quà.

Đến dự có ông Nguyễn Cao Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi.

Tập đoàn T&T đã trao 70 suất quà hỗ trợ cho 70 hộ gia đình là người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 6 xã trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Được biết trong đợt này, Tập đoàn T&T trao 500 suất quà cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi để hỗ trợ cho 6 huyện, thị xã và thành phố Quảng Ngãi. Trong đó, thành phố Quảng Ngãi 80 suất, các huyện Tư Nghĩa, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Tịnh, Bình Sơn và thị xã Đức Phổ, mỗi huyện, thị xã 70 suất. Tổng trị giá 500 triệu đồng.

Với sự hỗ trợ của Tập đoàn T&T đã giúp cho người nghèo trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nuôi dưỡng, bồi đắp trí tuệ Việt Nam

Nuôi dưỡng, bồi đắp trí tuệ Việt Nam

Năm 2021, Ban Chỉ đạo tuyển chọn, biên tập, công bố và phát hành Sách vàng Sáng tạo Việt Nam quyết định lựa chọn 76 công trình, giải pháp sáng tạo khoa học, công ...
Nhân lên sức mạnh đại đoàn kết

Nhân lên sức mạnh đại đoàn kết

18 năm qua, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở thành ngày hội của lòng dân để hướng về Ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống ...
[ẢNH] Lắng đọng trong ánh hoa đăng

[ẢNH] Lắng đọng trong ánh hoa đăng

Những bông hoa đăng mang theo vô vàn niềm tiếc thương những người đã ra đi và ước nguyện của những người ở lại, mong đại dịch Covid-19 chóng qua, để cuộc sống sớm ...

Xem nhiều nhất