: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:18:44 17/08/2019

Thái Bình: Triển khai lấy ý kiến người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới

Ngày 16/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn công tác lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới (NTM), xã NTM nâng cao cho hơn 300 cán bộ Mặt trận từ tỉnh tới cơ sở.

Thái Bình: Triển khai lấy ý kiến người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới

Hơn 300 cán bộ Mặt trận từ tỉnh tới cơ sở ở Thái Bình tham dự tập huấn.

Theo đó, cán bộ Mặt trận được thông tin về tình hình, kết quả xây dựng NTM; phổ biến kế hoạch tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng NTM tại các huyện Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Kiến Xương, Tiền Hải, Đông Hưng và Vũ Thư; trình tự triển khai lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện NTM, xã NTM nâng cao. Theo kế hoạch, các huyện hoàn thành việc lấy ý kiến trong vòng 15 ngày, kể từ khi lấy ý kiến đến khi tổng hợp kết quả.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Đặng Thanh Giang nhấn mạnh, việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng NTM có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện sự quan tâm của nhân dân tới nhiệm vụ chính trị quan trọng này của địa phương.

Qua việc tổ chức lấy ý kiến, Mặt trận các cấp mong muốn phát huy được vai trò của nhân dân trong việc giám sát xây dựng NTM tại địa phương; kịp thời nắm bắt tình hình nhân dân từ đó tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM... 

Duy Hưng - Thế Lộc