: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:00:27 15/09/2018

Tổ chức Trung thu sớm cho trẻ em vùng lũ Mường Lát

Ngày 13/9, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ, đường sắt và Phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Mường Lát tổ chức trao quà cứu trợ cho nhân dân bị thiệt hạị nặng nề do mưa lũ tại 2 xã Pù Nhi và Tam Chung, huyện Mường Lát với tổng số tiền gần 120 triệu đồng...

Chia sẻ trước những khó khăn, mất mát của những người dân nơi vùng cao biên giới, trong những ngày qua cùng với các cấp, các ngành, đoàn thể xã hội và các tổ chức từ thiện, lực lượng Công an Thanh Hóa đã có nhiều việc làm thiết thực nhằm chung tay giúp đỡ bà con phần nào vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất cuộc sống.

Sáng sớm cùng ngày, chuyến xe chở hàng cứu trợ của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt và Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Thanh Hóa khởi hành đến với đồng bào vùng lũ huyện Mường Lát. Tại đây, để sẻ chia và hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại 2 xã Pù Nhi và Tam Chung, Đoàn công tác của Phòng CSGT và Phòng Công tác chính trị Công an Thanh Hoá đã trao tặng bà con 1.260 kg gạo, 200 kg thực phẩm (gồm nước mắm, muối, mì chính...), 41 thùng mì tôm, 150 bộ chăn, màn cùng hàng chục xuất quà cùng 16 triệu đồng tiền mặt.

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho CBCS 2 đồn Biên phòng Pù Nhi, Tam Chung; trao tăng 280 chiếc bánh Trung thu, 100 chiếc đèn lồng và tổ chức Tết Trung thu sớm cho các cháu ở 2 trường mầm non Pù Nhi, Tam Chung, huyện Mường Lát.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia của CBCS Phòng CSGT đường bộ, đường sắt và Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Thanh Hoá cùng các nhà hảo tâm đối với đồng chí, đồng đội, lực lượng vũ trang và đồng bào bị lũ lụt, góp phần chung tay cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội giúp đỡ bà con nhân dân vùng lũ huyện Mường Lát sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống. 

Thái Thanh