80 vận động viên tham gia giải dù lượn tại Đà Nẵng

Thanh Tùng

Ngày 27 và 28/7, tại bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) diễn ra giải dù lượn năm 2019 thu hút sự tham gia của 80 vận động viên các câu lạc bộ dù lượn trong nước và nước bạn Lào.

80 vận động viên tham gia giải dù lượn tại Đà Nẵng

 Vận động viên khởi động bay từ độ cao 600 m núi Sơn Trà. Ảnh: Thanh Tùng.

Với chủ đề “Bay trên Tiên Sa”, các vận động viên khởi động cất cánh từ độ cao 600 m của núi Sơn Trà, biểu diễn các động tác bay, lượn nghệ thuật phía vùng biển Tiên Sa và đôi bờ sông Hàn của TP Đà Nẵng sau đó đáp xuống bãi biển Thọ Quang.

Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng cho biết, giải dù lượn 2019  với sự góp mặt của 80 vận động viên chuyên nghiệp đến từ các câu lạc bộ dù lượn tên tuổi trong nước và nước bạn Lào, khẳng định bán đảo Sơn Trà cũng như bầu trời Đà Nẵng là một trong những nơi lý tưởng nhất đối với môn thể thao đang còn mới mẻ này ở Việt Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

Ngày 21/5, chặng đua từ TP Đồng Hới đi TP Huế có cự ly 162 km, có lộ trình đầy nắng với thời tiết lên đến 40 độ C. Đây được xem là một trong những thử thách của các ...
'Tôi muốn gắn bó trọn đời với bắn súng'

'Tôi muốn gắn bó trọn đời với bắn súng'

Chính thức “giải nghệ” ở đấu trường SEA Games, xạ thủ kỳ cựu Hoàng Xuân Vinh tập trung cho đấu trường olympic, và quan trọng là anh muốn nhường đất diễn cho lớp trẻ. ...

Xem nhiều nhất