Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30: Việt Nam mất vị trí thứ 2

Theo Vietnamplus

Mặc dù giành thêm 7 huy chương Vàng trong ngày 6/12, đoàn Thể thao Việt Nam vẫn phải nhường vị trí thứ 2 cho Indonesia trê bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30: Việt Nam mất vị trí thứ 2

Ánh Viên (giữa) mang về 2 HCV cho đoàn Việt Nam trong ngày 6/12. (Ảnh: Vietnam+).

Đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công tại SEA Games 30 khi giành được thêm 24 huy chương ở ngày 6/12, trong đó có 7 huy chương Vàng.

7 tấm huy chương Vàng có được nhờ thành tích ấn tượng của Lý Hoàng Nam, Nguyễn Thị Thật, Trương Thị Phương, Kiếm chém đồng đội nam, Lê Anh Tài và Nguyễn Thị Ánh Viên (2 huy chương Vàng).

Như vậy, đoàn Thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 131 huy chương, gồm 38 huy chương Vàng, 41 huy chương Bạc và 52 huy chương Đồng.

Tuy nhiên, thành tích ấn tượng này không thể giúp đoàn Việt Nam giữ được vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30: Việt Nam mất vị trí thứ 2 - 1

Lý Hoàng Nam (phải) có tấm HCV lịch sử cho quần vợt Việt Nam. (Ảnh: TTXVN).

Trong ngày 6/12, đoàn Thể thao Indonesia đã vươn lên mạnh mẽ khi có thêm 13 huy chương Vàng, qua đó nâng số "Vàng" mà họ có được hiện tại lên con số 40.

Vi trí dẫn đầu vẫn thuộc về chủ nhà Philippines, với 71 huy chương Vàng, 55 huy chương Bạc và 50 huy chương Đồng.

Các vị trí tiếp theo trên bảng tổng sắp lần lượt thuộc về Singapore, Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Brunei, Lào và Timor Leste.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30: Việt Nam mất vị trí thứ 2 - 2

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ngày 6/12.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi buồn doping

Nỗi buồn doping

Cử tạ Việt Nam đang đứng trước nguy cơ sẽ bị cấm thi đấu tại Olympic Tokyo 2021 và đây thực sự là nỗi buồn của thể thao Việt Nam.

Xem nhiều nhất