Gần 6.000 người tham gia Longbien Marathon

N.Q.

Ngày 27/10, gần 6.000 VĐV đã tham gia giải chạy Longbien Marathon 2019. Đây là con số tăng trưởng vượt bậc về số lượng người tham gia khi từ 700 người tham gia chạy vào năm2016- năm đầu tiên tổ chức, đến nay, đã có gần 6.000 người tham gia Longbien Marathon 2019.

Đây là giải đấu phi lợi nhuận, trong đó phí tham gia của các vận động viên được ban tổ chức trích ra để ủng hộ Quỹ Vì người nghèo quận Long Biên. Bên cạnh đó tại đích đến của đường chạy, Ban Tổ chức đặt 2 phông lớn để các vận động viên đóng góp các ý tưởng về bảo vệ môi trường, mỗi ý tưởng tái sử dụng nhựa của bạn sẽ được đổi thành số tiền 2.000 đồng để ủng hộ cho quỹ hoạt động vì môi trường.

Giải chạy đã tạo sân chơi lành mạnh cho những người đam mê thể thao trong cả nước, đặc biệt là việc chạy bộ. BTC cũng hi vọng sẽ biến nơi đây thành điểm đến mỗi dịp mùa Thu tháng 10 và định vị thương hiệu quận Long Biên trong làng chạy bộ cả nước.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

Ngày 21/5, chặng đua từ TP Đồng Hới đi TP Huế có cự ly 162 km, có lộ trình đầy nắng với thời tiết lên đến 40 độ C. Đây được xem là một trong những thử thách của các ...
'Tôi muốn gắn bó trọn đời với bắn súng'

'Tôi muốn gắn bó trọn đời với bắn súng'

Chính thức “giải nghệ” ở đấu trường SEA Games, xạ thủ kỳ cựu Hoàng Xuân Vinh tập trung cho đấu trường olympic, và quan trọng là anh muốn nhường đất diễn cho lớp trẻ. ...

Xem nhiều nhất