Giải xe đạp VTV Cup-2019 phải hủy chặng 5 vì mưa bão

N.Hà

Hôm qua (5/9), Ban tổ chức Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen - 2019 quyết định hủy chặng 5 từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình.

Lý do là vì những diễn biến phức tạp của mưa bão tại các tỉnh miền Trung, và để bảo đảm sức khỏe và an toàn của các tay đua tham dự giải. Vì vậy, các tay đua di chuyển bằng ô tô đến Đồng Hới - Quảng Bình để chuẩn bị cho chặng 6, từ Quảng Bình đến Huế, dự kiến diễn ra ngày 7/9.

Trước khi di chuyển từ Hà Tĩnh đến thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), Ban tổ chức Giải và tất cả thành viên đoàn đua đã tham gia quyên góp, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách với bà con vùng bị lũ lụt tại Hà Tĩnh.

Tổng số tiền quyên góp được gần 30 triệu đồng, nhà báo Phan Ngọc Tiến- Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao (VTV), Trưởng Ban tổ chức Giải đã trao cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện tại, Áo vàng của Giải dành cho tay đua có tổng thời gian thi đấu ít nhất đang thuộc về tay đua người Pháp Loic Desriac của đội Bikelife Đồng Nai.         

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hamilton thắng chặng đua F1 Hungary

Hamilton thắng chặng đua F1 Hungary

HUNGARYLewis Hamilton về nhất ở Hungaroring với thành tích 1 giờ 36 phút 12,473 giây hôm 19/7, giúp Mercedes thắng chặng thứ ba từ đầu mùa.

Tin nóng

Xem nhiều nhất