‘Nữ hoàng nhảy xa châu Á’ Thu Thảo xin không tham dự SEA Games 30

V.P.

Mới đây, VĐV nhảy xa nữ số 1 Việt Nam Bùi Thị Thu Thảo đã có đơn gửi lên Tổng cục Thể dục Thể thao xin không thi đấu tại SEA Games 30 cuối năm nay ở Philippines.

Lý do mà “Nữ hoàng nhảy xa” đưa ra do chấn thương kéo dài khó có khả năng phục hồi kịp và một phần vì hoàn cảnh gia đình khi bố cô đang bị ốm.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - HLV trực tiếp của Thu Thảo cho biết, học trò của mình bị chấn thương hông đã kéo dài rất lâu. Dù vẫn đang được điều trị và tập nhẹ tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội (Nhổn) nhưng khả năng hồi phục để thi đấu là không cao.

Cách đây 1 tuần, Thu Thảo cũng không tham dự Giải điền kinh vô địch quốc gia 2019 diễn ra tại TP HCM - giải đấu rà soát và chuẩn bị cho SEA Games 30.       

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

Ngày 21/5, chặng đua từ TP Đồng Hới đi TP Huế có cự ly 162 km, có lộ trình đầy nắng với thời tiết lên đến 40 độ C. Đây được xem là một trong những thử thách của các ...
'Tôi muốn gắn bó trọn đời với bắn súng'

'Tôi muốn gắn bó trọn đời với bắn súng'

Chính thức “giải nghệ” ở đấu trường SEA Games, xạ thủ kỳ cựu Hoàng Xuân Vinh tập trung cho đấu trường olympic, và quan trọng là anh muốn nhường đất diễn cho lớp trẻ. ...

Xem nhiều nhất