Sôi nổi giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam năm 2019

Tấn Thành - Chí Đại

Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019), sáng 2/3, tại huyện Tiên Phước (Quảng Nam), Sở VHTT-DL tỉnh Quảng Nam, HLPN tỉnh và UBND huyện Tiên Phước tổ chức giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam Cúp NyNa lần thứ V năm 2019. Đến tham dự có ông Nguyễn Thanh Hồng, Giám đốc Sở VHTT-DL tỉnh Quảng Nam, các lãnh đạo huyện Tiên Phước và hơn 190 vận động viên (VĐV) của 16 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Sôi nổi giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam năm 2019

Hơn 190 VĐV tham dự giải năm nay.

Tham gia tranh tài tại giải năm nay có 16 đội bóng chuyền của các địa phương miền núi và đồng bằng. Các đội được chia ra làm hai khối: Khối huyện miền núi (gồm 2 bảng) và khối các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng (gồm 2 bảng).

Sôi nổi giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam năm 2019 - 1

Các đội tham dự giải tranh tài.

Theo quy định của điều lệ giải, các đội cùng bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội xếp vị trí nhất, nhìn mỗi bảng của khối miền núi và huyện, thị xã, thành phố đồng bằng vào vòng bán kết. Trận chung kết và siêu Cúp (của nhất đồng bằng và nhất miền núi) sẽ diễn ra vào ngày 4/3.

Qua giải bóng chuyền này, nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể, tạo sân chơi bổ ích và nâng cao tinh thần VĐV của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Quảng Nam.

Sôi nổi giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam năm 2019 - 2

Các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tặng hoa cho các VĐV.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

Ngày 21/5, chặng đua từ TP Đồng Hới đi TP Huế có cự ly 162 km, có lộ trình đầy nắng với thời tiết lên đến 40 độ C. Đây được xem là một trong những thử thách của các ...
'Tôi muốn gắn bó trọn đời với bắn súng'

'Tôi muốn gắn bó trọn đời với bắn súng'

Chính thức “giải nghệ” ở đấu trường SEA Games, xạ thủ kỳ cựu Hoàng Xuân Vinh tập trung cho đấu trường olympic, và quan trọng là anh muốn nhường đất diễn cho lớp trẻ. ...

Xem nhiều nhất