: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:42:11 24/10/2019

[VIDEO] 'Vịnh Xuân truyền nhân' Đình Hạo bị đá gục chỉ sau 70 giây

Sau trận thua trước Từ Hiểu Đông (MMA) hồi năm 2017, cao thủ Vịnh Xuân Đình Hạo muốn phục hận khi "lên sàn" cùng một võ sỹ MMA khác, tuy nhiên kết quả vẫn chẳng khác biệt.

Trận đấu giữa cao thủ Vịnh Xuân Đình Hạo, nhân vật từng nhận mình là "đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn" và võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông trong năm 2017 có lẽ là một trong những sự kiện gây tranh cãi nhất trong lịch sử làng võ thuật.

Nhanh chóng đánh bại cao thủ Vịnh Xuân, Từ Hiểu Đông khẳng định trước báo chí rằng các môn võ thuật chính thống của Trung Quốc chỉ có ý nghĩa về mặt…biểu diễn, chứ không hề có tính thực chiến nào. Lập luận này nhanh chóng vấp phải làn sóng chỉ trích của các môn phái võ thuật Trung Quốc, khi có biết bao nhiêu võ sư thách đấu Từ Hiểu Đông.

Về phần Đình Hạo, có lẽ do vẫn chưa “nuốt trôi” được thất bại năm xưa, nên anh đã bắt đầu hành trình phục hưng của mình. Tuy nhiên chẳng có con đường nào trải toàn hoa hồng, Đình Hạo lại tiếp tục bị một võ sỹ MMA khác của Trung Quốc hạ đo ván trong mấy chục giây.

Đáng chú ý là trong trận đấu, Đình Hạo thậm chí đã có một số hành động nhằm... khiêu khích đối thủ. Quá uất ức về thất bại ê chề này, Đình Hạo tiết lộ lý do khiến anh không đạt phong độ là vì các nhà tài trợ không cho anh… ăn đủ cơm trước trận đấu. Có lẽ sau thất bại bẽ bàng trong năm ngoái, các khán giả sẽ thông cảm với Đình Hạo hơn lần này, bởi có câu “có thực mới vực được đạo.”

Theo TTXVN