Cách ly 24 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Đà Nẵng

Bình Nguyên

Đêm 20/7, Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, đã phối hợp với cơ quan chức năng, cách ly y tế 24 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP này và lưu trú tại 1 khách sạn trên địa bàn quận Sơn Trà.

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Đà Nẵng Tôn Thất Thạnh cho biết cả 24 người Trung Quốc này cùng có kết quả xét nghiệm lần đầu âm tính với virus SARS-CoV-2.

UBND quận Sơn Trà cũng cho biết, chưa rõ 24 người Trung Quốc nhập cảnh vào Đà Nẵng bằng hình thức nào. Toàn bộ 24 người Trung Quốc nói trên đang được cách ly, giám sát y tế chặt chẽ tại chính khách sạn mà họ lưu trú trên địa bàn quận theo dung quy định.

Trước đó vào ngày 8/7, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cũng bắt giữ 2 người Trung Quốc là Li Dong (24 tuổi), Zuo Hua Jun (27 tuổi) trốn truy nã từ Trung Quốc sang lưu trú tại một căn nhà cho thuê trên địa bàn phường Khuê Mỹ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngộ độc khí CO

Ngộ độc khí CO

Năm nào cũng có trường hợp người dân tử vong liên quan đến việc đốt than, đốt củi trong phòng kín.
Cảnh báo từ pháo tự chế

Cảnh báo từ pháo tự chế

Liên tiếp trong thời gian gần đây, BV Hữu nghị Việt Đức và một số BV tuyến tỉnh tiếp nhận các trường hợp chấn thương nặng do pháo tự chế phát nổ.
Cẩn trọng khi làm đẹp đón Tết

Cẩn trọng khi làm đẹp đón Tết

Gần Tết, nhu cầu làm đẹp của cả nam và nữ giới đều tăng cao, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng, rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra, gây ảnh ...

Xem nhiều nhất