Cần Thơ: Bị xe tải đâm tử vong khi đang qua đường khu vực dành cho người đi bộ

Hồng Diễm

Chiều 17/11, trên đường Nguyễn An Ninh (thuộc phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) xảy ra vụ TNGT khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 17/11 xe tải BKS 65C 01636, do tài xế tên Thắm điều khiển, lưu thông trên đường Phan Đình Phùng, đến ngã tư giao giữa đường Nguyễn An Ninh và Phan Đình Phùng, khi xe ô tô tải rẽ hướng sang đường Nguyễn An Ninh thì tông vào một người phụ nữ bán vé số (khoảng 60 tuổi, chưa rõ danh tính) đang đi bộ qua đường tại vạch dành cho người đi bộ.

Hậu quả khiến người phụ nữ bán vé số tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, Cảnh sát giao thông quận Ninh Kiều, Công an quận Ninh Kiều nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo một số người dân ở gần hiện trường cho biết, tài xế điều khiển phương tiện lưu thông với tốc độ khá nhanh, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Thực tế nhiều người “mê tín” vẫn luôn muốn lựa chọn những con “số đẹp” từ biển số xe, số sim điện thoại, đến số tài khoản ngân hàng... Họ cho rằng việc lựa chọn những số đẹp từ các dịch vụ trên là đơn giản, nên việc lựa chọn số CCCD đẹp cũng có thể làm “dịch vụ”.

Xem nhiều nhất