Cần Thơ: Nhiều trường đại học ở ĐBSCL công bố điểm chuẩn

Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo kết thúc chạy phần mềm tuyển sinh lọc ảo, từ chiều tối 4/10, các trường đại học đã bắt đầu công bố điểm chuẩn trúng tuyển.

Trong sáng 5/10, hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ cũng công bố điểm chuẩn và điều kiện trúng tuyển cho 92 ngành.

Trong đó, Khoa Kinh tế có điểm chuẩn cao nhất, ngành có điểm cáo nhất là Kinh doanh quốc tế với 25,75 điểm, tiếp đến là ngành Quản trị kinh doanh với 25,25 điểm.

Các ngành thuộc Khoa Nông nghiệp lại có điểm chuẩn rất thấp, chỉ 15 điểm, như các ngành: Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Công nghệ sau thu hoạch...

Các ngành thuộc khoa Sư pham năm nay có điểm chuẩn từ 17.5 điểm đến 24 điểm. 

Đến 17h chiều nay các trường còn lại sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn
Đến 17h chiều nay các trường còn lại sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn

Trước đó, trường Đại học Y Dược Cần Thơ cũng công bố điểm chuẩn đầu vào năm 2020, các ngành đào tạo dao động từ 22 đến gần 26.95 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất trường Đại học Y Dược là Y khoa với 26,95 điểm, tiếp đó là ngành Răng, Hàm, Mặt với 26,75 điểm. Ngành Hộ sinh có mức điểm chuẩn thấp nhất là 22 điểm.

Được biết đến 17h chiều nay, tất các các trường đại học, cao đẳng còn lại trên địa bàn khu vực ĐBSCL sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển từ điểm kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia 2020.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bao giờ công bố sách lớp 2, lớp 6?

Bao giờ công bố sách lớp 2, lớp 6?

Phục vụ cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới với lớp 2 và lớp 6 vào năm học 2021- 2022, Bộ GDĐT đang tổ chức các đợt tập huấn, bồi dưỡng cho giáo ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất