Cần Thơ: Tiếp nhận gần 50 ngàn hộp sữa hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch

Tây Đô

Ngày 23/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ đã tiếp nhận gần 50 ngàn hộp sữa do công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại địa bàn TP Cần Thơ.

Tổng số nguồn sữa hỗ trợ là 1.389 thùng ( tương đương 50.000 nghìn hộp sữa Fami/ loại 200 ml ), giá trị lô hàng này trên 210 triệu đồng. 

Tiếp nhận nguồn hàng này, ông Nguyễn Trung Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ cảm kích tấm lòng và hoạt động của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã đồng hành cùng Cần Thơ phòng chống Covid-19.

Ngay sau đó, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ đã lên danh sách và vận chuyển số hàng hóa đến các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, cụ thể: Bệnh viện Lao và bệnh Phổi TP Cần Thơ; Bộ CHQS thành phố Cần Thơ nhận để phân phối cho các khu cách ly tập trung; Thành Đoàn Cần Thơ, phân phối cho các điểm kiểm soát y tế. Số hàng còn lại cung cấp cho lực lượng y tế các quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy và Ô Môn.

Số sữa này sẽ giúp cho các lực lượng kiểm soát y tế, truy vết, xét nghiệm, điều trị và hoạt động tại các khu phong tỏa - cách ly có thêm sức khỏe để chống dịch hiệu quả.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tung lò mò

Tung lò mò

Theo tiếng Chăm “tung” nghĩa là ruột, “lò mò” là con bò, dịch ra tiếng Việt nghĩa là lạp xưởng bò. Món “tung lò mò” được làm hoàn toàn từ thịt bò.
Nuôi gà Mông

Nuôi gà Mông

Gà Mông có nguồn gốc từ vùng núi cao phía Bắc, giá gà Mông còn đắt hơn các loại gà khác nhưng lại được tiêu thụ rất chạy.
Lối kiến trúc giao thoa ở một làng cổ

Lối kiến trúc giao thoa ở một làng cổ

Các công trình kiến trúc nhà ở được xây dựng những năm 1920-1945 ở làng Cựu (xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội), thể hiện sự giao thoa giữa hai nền văn hóa phương ...
Làm giàu nhờ cây atisô

Làm giàu nhờ cây atisô

Atiso là cây dược liệu mang lại giá trị kinh tế cao. Toàn bộ cây như thân, rễ, lá, hoa đều được sử dụng để làm dược liệu.

Tin nóng

Giúp người nghèo an cư, lạc nghiệp

Giúp người nghèo an cư, lạc nghiệp

Mặc dù trong bối cảnh khó khăn của dịch Covid-19, nhưng trong năm 2021 đã có hơn 200 ngôi nhà vững chãi được Mặt trận các cấp tỉnh Bắc Ninh xây dựng giúp đỡ các hộ nghèo.

Xem nhiều nhất