Cần Thơ: Trao nhà Đại Đoàn Kết cho hộ đặc biệt khó khăn

Tuấn Quang

Ngày 24/8, UBND phường Xuân Khánh (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) tổ chức bàn giao nhà Đại Đoàn Kết cho hộ ông Lâm Sơn Quang.

Bàn giao nhà cho hộ anh Lâm Sơn Quang.

Hộ gia đình anh Lâm Sơn Quang, ngụ tại Khu vực 3, phường Xuân Khánh là một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cả gia đình sống bằng nghề thu gom ve chai, thu nhập bấp bênh. Các thành viên trong gia đình chỉ sống trong căn nhà tạm bợ, không chống chọi được với nắng mưa.

Biết được hoàn cảnh của gia đình anh Quang, chính quyền địa phương đã kịp thời hỗ trợ gia đình xây dựng một căn nhà kiên cố để ổn định cuộc sống. Căn nhà do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Cần Thơ tài trợ, với tổng số tiền 32 triệu đồng.

Anh Lâm Sơn Quang bày tỏ nỗi vui mừng khi được chính quyền địa phương và nhà tài trợ hỗ trợ xây dựng căn nhà mới này. Từ nay, gia đình không còn phải lo lắng mỗi khi mưa gió thất thường và yên tâm lao động, vươn lên thoát nghèo.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời giải cho Mường Chanh

Lời giải cho Mường Chanh

Mường Chanh được kỳ vọng sẽ trở thành xã miền núi đầu tiên của xứ Thanh về đích trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Đem mái ấm đến với người nghèo

Đem mái ấm đến với người nghèo

Những năm qua, MTTQ các cấp tỉnh Tuyên Quang đã có nhiều cách làm sáng tạo nhằm vận động các nguồn lực cùng chung tay ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”.
Tin buồn

Tin buồn

Bà Nguyễn Thị Môn (mẹ anh Nguyễn Thanh Bình, Phụ trách Ban Chuyên đề - Báo Đại Đoàn Kết) vừa qua đời.

Xem nhiều nhất