Cảnh báo ngập lụt khu vực nội thành Hà Nội

PV

Hà Nội đang có mưa lớn, nhiều tuyến phố trong nội thành có nguy cơ ngập lụt cục bộ.

Theo Trung tâm Dự báo khí tưởng thủy văn Quốc gia, hiện nay, khu vực nội thành Hà Nội đã có mưa vừa đến mưa to. Lượng mưa đo được trong 3 giờ vừa qua trong khoảng từ 20-45 mm tập trung khu vực các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ và Đống Đa.

Trung tâm cảnh báo, trong 3 giờ tới, khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa với lượng mưa phổ biến trong khoảng từ 20-40 mm. Đợt mưa này có khả năng sẽ gây ngập úng cho nhiều tuyến phố nội thành với độ sâu phổ biến từ 15-25 cm.

Một số tuyến phố có khả năng ngập sâu hơn với độ sâu từ 25-30 cm: Trấn Vũ, Đội Cấn, Liễu Giai, Ngọc Khánh, Cao Bá Quát;  Trích Sài, Âu Cơ, Thụy Khuê; ngã tư Phan Bội Châu-Lý Thường Kiệt, Phùng Hưng, Nguyễn Hữu Huân, Đường Thành; Quận Đống Đa: Nguyễn Khuyến, Trường Chinh, Nguyễn Chí Thanh Minh Khai, Thanh Đàm, Vân Hồ; Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Dương Đình Nghệ, Hoàng Quốc Việt; đường Phạm Văn Đồng, ga Nhổn; hầm chui dân sinh qua Đại lộ Thăng Long; Đường Nguyễn Văn Linh, Cầu Chui – Gia Thụy.

Trung tâm lưuý, trong đợt mưa này, các tuyến phố chỉ ngập trong thời gian xảy ra mưacường độ lớn và tiêu thoát hết ngay sau khi mưa kết thúc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Nhiều ngày qua, các bệnh viện đầu ngành cũng như bệnh nhân không khỏi lo ngại tình trạng khan hiếm thuốc và thuốc chữa bệnh tăng giá do thiếu nguồn cung nghiêm trọng. Nếu như “căn bệnh” thiếu thuốc, vật tư y tế không sớm được giải quyết thì chịu thiệt thòi nhất là người bệnh và gánh nặng bệnh tật, kinh tế, đời sống, xã hội sẽ ngày càng gia tăng.               

Xem nhiều nhất