Cảnh sát 113 vây bắt nhóm thanh niên chuẩn bị đua xe

Bùi PHúc (tổng hợp)

Cảnh sát 113 phát hiện, bắt giữ 13 đối tượng trong nhóm thanh thiến niên đi xe môtô độ, chế tụ tập nẹt pô, có biểu hiện chuẩn bị đua xe.

Các “quái xế” cùng phương tiện tụ tập đua xe, cổ vũ đua tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2 bị tạm giữ. (Ảnh: TTXVN phát).
Các “quái xế” cùng phương tiện tụ tập đua xe, cổ vũ đua tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2 bị tạm giữ. (Ảnh: TTXVN phát).

Tối 4/7, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Đội Cảnh sát giao thông và trật tự (Công an thành phố Biên Hòa) đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn thành công một vụ đua xe trái phép của hàng chục thanh, thiếu niên trên địa bàn.

Cụ thể, vào lúc 14h chiều 4/7, tại tuyến đường Điểu Xiển (phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát 113 phát hiện khoảng gần 20 đối tượng là thanh, thiến niên đi xe môtô độ, chế tụ tập nẹt pô, có biểu hiện chuẩn bị đua xe.

Khi thấy lực lượng công an triển khai đội hình vây bắt, các “quái xế” đã bỏ chạy ra nhiều hướng.

Lực lượng đã chia thành các tổ chặn bắt và đã giữ được 13 đối tượng cùng các phương tiện liên quan và đưa về trụ sở công an để làm rõ. Tất cả các xe bị tạm giữ đã được thay đổi kết cấu, hình dáng, làm lại pô xe, độ máy để đạt tốc độ cao. Các “quái xế” tuổi đời còn rất trẻ, hầu hết từ 16 đến 18 tuổi và có hộ khẩu tại các tỉnh miền Tây.

Hiện tại, Công an thành phố Biên Hòa đang lập hồ sơ đối với các đối tượng đua xe để xử lý nghiêm theo quy định.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất