Cảnh sát biển chung tay làm sạch biển

Văn Doanh – Thanh Huyền

Ngày 26/3, Đoàn cơ sở Hải đội 201, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 (CSB2) cho biết, đã phối hợp với Đoàn TNCS HCM xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và các đơn vị đoàn trên địa tổ chức các hoạt động “Ngày đoàn viên”.

Cảnh sát biển chung tay làm sạch biển

Chiến sĩ CSB tham gia vệ sinh bãi Biển Tình.

Cụ thể, Đoàn cơ sở Hải đội 201, BTL Vùng CSB2 phối hợp Đoàn xã Tam Quang và các đơn vị trên địa bàn đã tổ chức chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại khu vực Biển Tình đến bờ biển thuộc khu vực BTL CSB2. 

Cùng với đó là nhiều hoạt động về văn hóa, văn nghệ thể thao. Đây là những hoạt động nhằm tập hợp đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, giao lưu để tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó với nhau. Thông qua các hoạt động để tuyên truyền về hình ảnh “Người chiến sĩ CSB2”.

Cảnh sát biển chung tay làm sạch biển - 1

Các đoàn viên tham gia dọn dẹp sạch sẽ bãi Biển Tình.

Tổ chức làm sạch biển, các hoạt động phong trào là hoạt động thường xuyên giữa Đoàn cơ sở Hải đội 201 và đoàn xã Tam Quang. 

Dịp này các đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp sạch sẽ bãi Biển Tình và gần 3 km bờ biển từ bãi Biển Tình về BTL Vùng CSB2. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những người 'thổi hồn' các phong trào

Những người 'thổi hồn' các phong trào

Cán bộ Mặt trận trên địa bàn Thủ đô đã không quản ngại vất vả, kiên trì vận động, kết nối người dân, vì khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Xem nhiều nhất