Cảnh sát biển thăm chúc Tết huyện đảo Lý Sơn

Phạm Văn Doanh

Ngày 23/1, Hải đoàn 21/BTL Vùng cảnh sát biển 2 (CSB2) cho biết, vừa tổ chức nhiều hoạt động Tết vì người nghèo trong chương trình “Xuân yêu thương, Tết ấm áp” đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, chiều ngày 22/1, tại huyện Lý Sơn, Hải đội 212 thuộc Hải đoàn 21/BTL Vùng CSB2 đã ra thăm chúc tết Huyện ủy, UBND huyện Lý Sơn; đồng thời đến thăm, tặng quà trao tiền hỗ trợ cho cháu Nguyễn Dương Thị Hiền ở KDC số 6 và cháu Nguyễn Văn Hậu ở KDC số 8 huyện Lý Sơn số tiền 6 triệu đồng, đây là các cháu học sinh nằm trong chương trình “CSB đồng hành với ngư dân” mà Hải đội 212 nhận đỡ đầu đến năm các cháu 18 tuổi.

Tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho cháu Nguyễn Dương Thị Hiền.
Tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho cháu Nguyễn Dương Thị Hiền.

Hải đội cũng đã phối hợp với phòng LĐ-TB-XH đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Tân Sửu 2021. Tại đây, đại diện chính quyền địa phương và gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn đến với cán bộ, chiến sỹ CSB đã luôn đồng hành giúp đỡ chính quyền và nhân dân huyện đảo Lý Sơn.

Hải đội 212 đến chúc tết UBND huyện Lý Sơn
Hải đội 212 đến chúc tết UBND huyện Lý Sơn

Một lãnh đạo của Hải đoàn 21/BTL CSB2 cho biết, hoạt động thăm, chúc tết và tặng quà nhân dịp Tết là góp phần giúp đỡ bà con có cái Tết đầm ấm hơn, đồng thời giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ về truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, qua đó xây dựng tinh thần trách nhiệm tình yêu thương, gắn bó gần gũi nhân dân và tăng thêm mối đoàn kết quân dân trên địa bàn đóng quân của Hải đoàn.

Tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho cháu Nguyễn Văn Hậu.
Tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho cháu Nguyễn Văn Hậu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất