Cảnh sát giải cứu nữ hộ lý bị bắt làm con tin

Theo VnExpress

Trưa nay, sau hơn hai tiếng "đấu trí" với kẻ bắt cóc con tin, chấp nhận cả việc đưa ôtô tới theo yêu sách, Công an Hà Nội đã khống chế được nghi phạm.

Nam thanh niên dí dao khống chế nữ hộ lý.

Theo ​nhiều nhân chứng, sáng 29/10, nam thanh niên vào Bệnh viện Tâm thần trung ương I (huyện Thường Tín), sau đó bất ngờ khống chế một phụ nữ lên taxi, ép di chuyển ra khu vực đường quốc lộ 1 A cũ.

Khi đi đến đường Trần Phú (Thường Tín), tài xế đã lao ra khỏi xe. Sau đó, nam thanh niên tiếp tục khống chế nữ con tin đưa vào khu vực cửa hàng hoa sát với số nhà 105.

Rất đông người hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

"Anh ta cầm vật giống như khẩu súng, ghì qua cổ con tin, tay phải lăm lăm dao uy hiếp", một nhân chứng kể.

Hàng chục công an đã tới hiện trường, vận động nam thanh niên thả người nhưng bất thành. Đến 10h30, một xe Innova biển xanh được cảnh sát điều đến để chở ba người trong đó có con tin và một người bạn của kẻ khống chế.

Chiếc xe di chuyển từ Thường Tín về hướng nội thành Hà Nội. Ít nhất có 4 xe của cảnh sát 113, cảnh sát hình sự và hàng chục xe máy chuyên dụng bám sát phía sau.

Đi chừng một cây số, xe biển xanh dừng ở cạnh trạm điện 500 KV trên đường Trần Phú. 

Trưa cùng ngày, đại tá Đỗ Đức Cường (Trưởng Công an huyện Thường Tín) cho biết, nữ con tin đã được giải cứu, sức khỏe ổn định.

Nhà chức trách sẽ công bố thông tin chính thức vào chiều nay, sau cuộc họp khẩn của đơn vị có liên quan.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất