Cảnh sát 'giăng lưới' vây bắt nghi can ngáo đá, giết người

Theo Dantri

Lực lượng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận, Công an quận Ba Đình (HN) đã bắt giữ được nghi can giết người trốn từ Bình Thuận ra Hà Nội.

Cảnh sát 'giăng lưới' vây bắt nghi can ngáo đá, giết người

Lực lượng chức năng giăng lưới vây bắt nghi can (Ảnh: CTV).

Trưa ngày 5/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày (5/6), các lực lượng gồm Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Công an tỉnh Bình Thuận, Công an quận Ba Đình đã bắt giữ được kẻ nghi giết người, cướp của.

Đây là đối tượng trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm đang lẩn trốn tại một nhà dân trong ngõ 51 phố Núi Trúc (Kim Mã, Ba Đình).

Ngay trong sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã khống chế được đối tượng này và đưa khỏi hiện trường. Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc.

Lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự cho biết, đã huy động cả chục cán bộ, cùng với lực lượng cứu nạn cứu hộ để vây bắt nghi can này. Đối tượng được xác định tên Thanh liên quan đến vụ án giết người, cướp tài sản tại Bình Thuận.

Lúc bị truy bắt, đối tượng có biểu hiện ngáo đá, chạy từ nóc nhà này sang nóc nhà khác từ 6h sáng. Khoảng 2 tiếng sau, tên này nhảy từ nóc nhà một gia đình (khoảng 5 tầng) xuống lưới của lực lượng chức năng giăng phía dưới.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất